• สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 13-6-2558 ทดสอบระบบโฆษณา
24:35

2 hours ago — 89 Views

gekiblack

อุลตร้าแมนเอ็กซ์ ตอนที่ 3 : บทเพลงเรียกรัตติกาล ที่เขตสร้างทางรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่่งเกิดเหตุแผ่นดินไหวต่อเนื่องจนผิดสังเกต ไดจิและอะสุนะจึงออกไปตรวจสอบ ที่นั่นเอง ทั้งสองก็ได้เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดใต้พิภพ เทเรสด้อน และผู้หญิงลึกลับที่ควบคุมมันอยู่ jio : อุลตร้าไรเซอร์น่าจะมีโหมดย่อยเป็นพี่น้องอุลตร้าคนอื่นๆ ด้วยนะ 1080p : coming soon แนะนำ ติชม พูดคุยและติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/jiofansub

23:15

4 hours ago — 35 Views

Kyuu48

AKBINGO! Episode.350 (NO SUB) 150728 AKBINGO! ในสัปดาห์นี้ยังอยู่กับการประกวดแฟชั้นฤดูร้อน สมาชิกที่เข้าประกวดในวันนี้ Komiyama Haruka Nagano Serika Nakanishi Chiyori Tomonaga Mio Mogi Shinobu Ogasawara Mayu ช่วงสุดท้าย มาชม Melon Juice (メロンジュース) - HKT48 อย่าพลาดชม.

24:07

5 hours ago — 17 Views

blackspell

อุมารุเป็นเด็กสาวอายุ 16 ในเมืองที่ใช้ชีวิตอยู่กับพี่ชายของเธอ ไทย์เฮย์ เธอเป็นน้องสาวที่ใจดี ฉลาดและโด่งดังที่ใครๆ ต่างก็ยอมรับ แต่ใครจะเชื่อกับสิ่งที่เธอทำเมื่ออยู่ที่บ้าน? นอน เล่นเกม ดูทีวี กินอาหารขยะ ดื่มโคล่า... นั่นคือสิ่งที่เธอทำเมื่ออยู่ที่บ้าน และทิ้งภาระงานบ้านอันหนักหน่วงให้กับพี่ชายของเธอ

04:53

6 hours ago — 127 Views

naruk_Joy

ซับไทยเพลง Miniskirt no yosei ที่คู่หูมาโกะ, นาเนีย ร้องใน AKBShow ค่ะ Wฮิโรโกะ ใน AKB49 รักมาก ๆ ทั้งสองคน พี่หมี น้องหมู 555+ ที่ทำซับเพลงนี้เพราะตัวเองหาซับไทยเพลงนี้ไม่เจอ ไม่มีคนทำ เลยตัดสินใจทำเองซะเลย ปุบปับ ฉับพลันมาก 555+ >< ส่วนใครยังไม่เคยดูละครเวที AKB49 ลองไปหาดูนะคะ เล่นกันใช้ได้เลย รู้สึกว่านาเนียร้องเพลงดีขึ้นจากการได้เล่นละครเวทีเรื่องนี้ด้วยค่ะ ขอบคุณที่รับชมคลิปนี้นะคะ Romaji Lyric: MaxtheMan@STAGE48 Thai Trans: Harurun Timer & Encoder: JoyJiTH Link Download : hthttp://www.dailymotion.com/video/x2zndl2 You can see this Channel : http://www.dailymotion.com/JoyJiTH Video about AKB48 and Murayama Yuiri (AKB48)

18:29

11 hours ago — 49 Views

immie

หัวข้อในตอนนี้ก็คือ "คำพูดเท่ๆที่จะพูดกับนักเรียนที่แอบชอบคุณ" ไมโกะเป็นนักเรียนม.ปลาย แล้วก็แอบชอบคุณครูของเธออยู่ และในวันก่อนสอบ เธอตั้งใจจะสารภาพรักกับคุณครู คุณครูจะมีวิธีหยุดไมโกะยังไง เพื่อให้เธอหันมาให้ความสนใจกับการสอบ

03:47

11 hours ago — 47 Views

naruk_Joy

คอนเสิร์ต Young Members Nationwide Tour in Saitama ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 25 มี.ค.15 เพลงนี้เด็ก ๆ น่ารักมาก แล้วก็ เราว่าต้องมีอะไรผิดพลาดค่ะ ทำไมยีราฟตัวใหญ่กว่าช้างเยอะเลย 555+ ตอนท้ายจระเข้จะงับเพนกวิ้น เพนกวิ้นเลยงับมือจระเข้ไปเล็ก ๆ >__< ชุดที่เด็ก ๆ ใส่นะคะ นาเนีย(ยีราฟ), มี่อง(ช้าง), ยุยรี่(ชุดสีเหลือง),นาจัง(ชุดสีฟ้า),มิโอะ(เพนกวิ้น),เซยจัง(ม้าลาย),โมเอะกิ้ว(ลิงน้อย). ซะโฮ(สิงโต),โมกิ(ชุดสีเขียว),จิโยริ(จระเข้) Link Download : You can see this Channel : http://www.dailymotion.com/JoyJiTH Video about AKB48 and Murayama Yuiri (AKB48)

04:25

15 hours ago — 32 Views

naruk_Joy

มาส่องกล้ามหน้าท้องยุยรี่กันค่ะ 55 ไม่ใช่สิ มาดูเพลง Kobushi no seigi เนื่องจากยังไม่เห็นใครลงเพลงนี้ใน Alive เลยตัดจากโคเอนฉลองวันเกิดยุยรี่มาลงเอง 5555+ ชอบตั้งแต่ตอนเริ่มเพลงที่กระชากเสื้อเลยค่ะ ชุดก็เท่ คนก็เท่ โมกิ นาจังเท่สุด ๆ ทั้งเพลงนั่งส่องแต่กล้ามหน้าท้องยุยรี่ 55+ (เรารู้จักและชอบยุยรี่จากกล้ามหน้าท้องค่ะ ><) Link Download : http://www.dailymotion.com/video/x2zisjp You can see this Channel : http://www.dailymotion.com/JoyJiTH Video about AKB48 and Murayama Yuiri (AKB48)

24:37

16 hours ago — 19 Views

blackspell

ภาค Spin Off ของเรื่อง Suzumiya Haruhi no Yuutsu ตามเนื้อหานิยายเล่ม 4 (ภาค Movie) โดยเนื้อหาจะเกี่ยวกับชีวิตในรั้วโรงเรียนในแต่ละวันของ เคียวน์และ นางาโตะ ยูกิ ที่ยังคงเป็นสาวแว่น ขี้อาย ภาคนี้มีทั้งหมด 16 ตอน https://www.facebook.com/OnigiriFS

23:52

20 hours ago — 16 Views

satannoi212

เรื่องย่อ อาซาฮิ คุโรมิเนะ ชายที่ขึ้นชื่อว่าโกหกไม่เป็น เขาได้พบความลับของเพื่อนหญิงในห้อง โยโกะ ชิรากามิ ที่เธอเป็นแวมไพร์ แล้วอาซาฮิจะสามารถรักษาความลับของเธอได้หรือไม่ ? [ ซับไทยโดย : Kumakuro-FS ]

04:06

22 hours ago — 196 Views

artto

[SubTH] Ruby @ AKB48 Tokyo Dome 2014

24:30

24 hours ago — 108 Views

satannoi212

เนื้อเรื่องโดยย่อ ชิรายูกิ หมอยาสาวสวยผมสีแดงที่เป็นสีหายาก เธอได้รับการเชิญจากเจ้าชายให้เป็นนางสนมของเขา จึงตัดสินใจหลบหนีจากประเทศ จนได้พบกับชายจากต่างแดน เซ็น โดยบังเอิญ ซับไทยโดย:[Google Translate Fansub & AHR-Fansub]

40:20

1 day ago — 46 Views

panitkanjanapat1

Scholar Who Walks the Night.E06.150723.

01:02:44
01:44

1 day ago — 88 Views

alohapsyche

또 하루가 저물어가네 แล้วก็จบลงไปอีกวัน 내가 뭘했는지 모른채 โดยที่ฉันไม่รู้ตัวเลยว่าทำอะไรลงไปบ้าง 다른 누군가의 누구로 จากคนหนึ่ง กลายเป็นอีกคน 나 아닌 딴 사람에 맞춰 ฉันเปลี่ยนไปเป็นใครอีกคนที่ไม่ใช่ตัวฉันเอง 난 이렇게 또 살아가네 ฉันใช้ชีวิตแบบนี้อีกแล้ว 내가 잘 하는걸 잊은채 ฉันลืมไปแล้วว่าตัวเองเก่งในเรื่องอะไรบ้าง 나도 하고픈게 많은 소녀였는데 ฉันเคยเป็นเด็กสาวที่อยากทำอะไรมากมาย 지금의 난 그저 작은 점 하나 แต่ตอนนี้ฉันเป็นเพียงแค่จุดเล็กๆ จุดนึงเท่านั้น 꿈속의 그리던 내일이 วันพรุ่งนี้ที่ฉันวาดฝันถึง 이렇게 힘든 오늘은 아니었는데 วันที่ไม่ได้ยากลำบากเหมือนในวันนี้ 이게 아니잖아 นี่มันไม่ถูกต้องเลย 바라고 바라던 내일이 วันพรุ่งนี้ที่ฉันเฝ้าหวัง และปรารถนาถึง 날 잃어버린 오늘은 아니었는데 ไม่ใช่วันนี้ที่ฉันสูญเสียตัวตนไปจนหมด 이젠 날 찾을래 ตอนนี้ฉันอยากจะพบกับตัวตนของฉัน 오늘... ในวันนี้… Thai Romanize + Translate : aloha

02:31

2 days ago — 174 Views

naruk_Joy

รวมการร้องเพลงของยุยรี่ที่ Ariyoshi AKB ค่ะ เริ่มจากล่าสุดไล่ไปอดีต(ตอนเป็นเคงคิวเซย์) ร้องเพลงดีมากกกกก(มากเกินไป) ขนาดที่โคจิฮารุ อาริโยชิ หรือแม้แต่พารุรุยังหัวเราะ 5555+ ถือว่าสร้างสีสัน ดูทีไรก็ฮา จะเห็นถึงความแตกต่าง ตอนร้อง Let it go นี่เริ่มโตขึ้นหน่อยนึงมีเขินอายเพราะร้องเพี้ยน(ตอนเริ่มร้องนี่ดีนะ แต่ทำไมไปจบอย่างนั้นก็ไม่รู้555+) แต่ตอนเป็นเด็กเคงคิวเซย์นี่ร้องเพี้ยนยังไงก็ไม่อาย หนูมั่นใจสุด ๆ ค่าาาา >>ที่จริงยุยรี่ร้องเพลงใช้ได้เลยนะคะ แต่พอมารายการนี้ทีไรเป็นอย่างนี้ทุกที >__< Link Download: http://www.dailymotion.com/video/x2zhsh2 You can see this Channel : http://www.dailymotion.com/JoyJiTH Video about AKB48 and Murayama Yuiri (AKB48)

03:44

2 days ago — 62 Views

naruk_Joy

คอนเสิร์ต Young Members Nationwide Tour in Saitama ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 25 มี.ค.15 เปิดตัวเพลงด้วย Tap dance ของยุยรี่ จากนั้นเด็ก ๆ ทั้งนาจัง, คาเรน,โมกิ etc. ก็ออกมาพร้อมกับร่ม เต้นกันอย่างสนุกสนาน ดูน่ารัก สดใสดีค่ะ ชุดก็แจ่มกันทีเดียว เพลงนี้แทบจะไม่เคยอยู่ใน Set list ของคอนเสิร์ตเลย เป็นเพลงของ Team A 5th stage ฟังหลาย ๆ รอบก็เพราะดีนะคะ การแสดงนี้พิเศษที่ยุยรี่ได้มาแสดง tap dance ค่ะ ซึ่งปกติจะไม่มี ดีใจที่ยุยรี่ได้แสดงความสามารถบ้างหล่ะน้าาาา วันนี้ยุยรี่แก้มแดงเป็นลูกตำลึงเลยค่ะ ไม่ใช่สิ ต้องเรียก ’แดงเป็นแอปเปิ้ล’ 5555+ ส่วนนาจังก็สวยอะไรขนาดนั้น คาเรนก็น่ารัก โมกิสวยค่ะแต่เราติดภาพโมกิเป็น ikemen อย่างแรง เห็นหน้าโมกิแล้วภาพเด็กหนุ่มสุดหล่อหัวทองขึ้นมาตลอดเลย โมกิทั้งหล่อทั้้งสวยจริงๆ นะคะเนี่ย ^___^ Link Download: http://www.dailymotion.com/video/x2zfspd You can see this Channel : http://www.dailymotion.com/JoyJiTH Video about AKB48 and Murayama Yuiri (AKB48)

04:32

2 days ago — 167 Views

OKAPAN

แปลผิดตรงไหนขอโทษด้วยค่า -OKAPAN-

22:15

2 days ago — 218 Views

tomnector

ปฐมบทตอนแรกของ NOGIBINGO! 5 ใน Episode นี้ จะเริ่มศักราชใหม่ด้วยการให้เมมเบอร์นำเสนอหัวข้อช่วงรายการใหม่ๆ จากความคิดของเหล่าเมมเบอร์เอง ที่แต่ละหัวข้อที่ถูกนำเสนอมาแต่ละอย่างนั้น เรียกได้ว่าน่าสนใจและ .... ความสนุกของรายการวาไรตี้ในตำนานของไอดอลลูกคุณหนูอย่าง Nogizaka46 ก็ได้เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 5 แล้ว โปรดติดตามกันอย่างต่อเนื่องและใกล้ชิดกันด้วยนะครับ แปลเป็นไทยโดย : Rika – FS All credit to : IKUDON ———————— รับชมผ่านช่องทางอื่นๆ ดูเพิ่มเติมได้ที่ : http://suki48th.com/nogizaka46/rika-nogibingo-5-ep01/

02:08

2 days ago — 107 Views

alohapsyche

혼자 밥을 먹고 ฉันเคยกินข้าวคนเดียว 또 혼자 영활 보고 ดูหนังคนเดียว 혼자 길을 걷던 내가 และเดินไปตามถนนเพียงลำพัง 너와 밥을 먹고 ตอนนี้ได้กินข้าวกับเธอ 너와 영활 보고 ดูหนังกับเธอ 너와 함께 길을 걸어 และเดินไปตามถนนกับเธอ 혼자 슬퍼하고 ฉันเคยเศร้าโศกเพียงลำพัง 또 혼자 아파해서 잠을 잘 못자던 내가 ฉันเคยเจ็บปวดจนไม่สามารถหลับตาลงได้เพียงลำพัง 너와 같이 울고 아프면 기대고 แต่ตอนนี้ฉันได้เฝ้ารอเธอ และถ้าฉันเจ็บปวดก็แค่ร้องไห้กับเธอ 이젠 걱정 없이 누워 และในตอนนี้ก็แค่นอนลง โดยไม่ต้องกังวลอะไร 네가 옆에 있어줘서 เพราะมีเธออยู่ข้างๆ ฉัน 너가 내 곁으로 와줘서 เพราะเธอเข้ามาอยู่ใกล้ๆ ฉัน 아무것도 무섭지않아 ฉันจึงไม่กลัวอะไรอีกต่อไป 너는 나에게 선물이야 เธอเหมือนของขวัญสำหรับฉัน 하루하루가 내 생일같아 ทุกๆ วันเหมือนเป็นวันเกิดของฉัน 미소가 매일 떠나지 않아 ทำให้ทุกๆ วันมีแต่รอยยิ้ม 하나라서 하지못했던 것을 이젠 เพราะบางอย่างเราไม่สามารถทำได้เพียงคนเดียว 둘이라서 할수있게된 모든 일에 แต่ตอนนี้เพราะมีเราสองคน จึงสามารถทำทุกอย่างได้ 너무 감사해 너무나 아름다운 그대기에 ขอบคุณจริงๆ เธอช่างสวยงามเหลือเกิน 너무 행복해 영원히 이대로 우리 둘이 ฉันมีความสุขจริงๆ และจะมีเราสองคนแบบนี้ตลอดไป 하나라서 놓쳐왔었던 나를 이제 ฉันเคยทำอะไรพลาดไปเพราะมีตัวคนเดียว 둘이라서 알수있게된 내 모습에 แต่เพราะมีเราสองคน ตอนนี้ฉันจึงได้ค้นพบด้านที่แตกต่างไปของตัวเอง 너무 감사해 진짜 날 찾아준 그대기에 ขอบคุณจริงๆ ที่ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของฉัน 너무 행복해 영원히 이대로 우리 둘이서 ฉันมีความสุขจริงๆ และจะมีเราสองคนแบบนี้ตลอดไป Thai Romanize + Translate : aloha

02:57

2 days ago — 48 Views

Urinn

180715 Music Core Comeback Stage

04:48

2 days ago — 47 Views

Xjapan1771

ZONE - treasure of the heart ~Kimi to Boku no Kiseki (PV)

09:08

2 days ago — 319 Views

jagob

AKB48×岡村隆史 FNS27時間テレビ2015 2015-07-26 SKE48 NMB48 HKT48 乃木坂46

00:15

3 days ago — 70 Views

naruk_Joy

ซับไทย Catchphrase ของยุยรี่ค่ะ ทำมาเพื่อให้ดูความน่ารัก และลักยิ้มของยุยรี่โดยเฉพาะค่าาา Makkana YuiRingo~~ Murayama Yuiri Team 4 (13th Gen) ยุยรี่ เกี่ยวข้องกับแอปเปิ้ล เพราะยุยรี่แก้มแดงบ่อย ๆ ค่ะ เพื่อน ๆ ก็แซวกัน จนเอามาเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง Thai subbed : JoyJiRY Link Download: http://www.dailymotion.com/video/x2zexin You can see this Channel : http://www.dailymotion.com/JoyJiTH Video about AKB48 and Murayama Yuiri (AKB48)

00:27

3 days ago — 67 Views

naruk_Joy

ย้อนความหลังเมื่อ 2 ปีที่แล้ว นาเนียกับรุ่นพี่สุดที่รักอย่าง ’ยุยรี่ซาน’ (คนรักเก่าของนาเนีย 555+ ) นำมาให้รับชมความน่ารักของทั้งสองคน ดูเป็นเด็กน้อย ดุ๊กดิ๊ก ๆ นาเนียหน้าหวานจริง ๆ เลยน้า จุ๊บ >w< Link Download: http://www.dailymotion.com/video/x2zeybo You can see this Channel : http://www.dailymotion.com/JoyJiTH Video about AKB48 and Murayama Yuiri (AKB48)

07:01

3 days ago — 239 Views

finalshadow

[แปลไทย] Burikko Taiketsu! แข่งขันแอ๊บแบ๊ว จากโคเอนวันเกิดซะโฮเมื่อปลายปีที่แล้ว รบกวนฝากเพจซักกี้และทีม 4 ด้วยครับ https://www.facebook.com/4sakkii

11:33

3 days ago — 4,182 Views

chu_chu

*พาร์ทสุดท้าแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ติดตาซับไทยนะคะ บางส่วนอาจจะแปลงงๆผิดพลาดไปบ้าง(เพราะแปลจากจีนบางประโยคมันยากจริงๆ) ติได้เลยนะคะส่วนไหนดูไม่เข้าใจ ไม่รู็เรื่องที่เราแปล ยินดีอธิบายจากไทยเป็นไทยอีกที* DO NOT RE-UPLOAD / NOT FOR SALE Credit Thank you Chinese Sub : 太上老君爱吃肥牛@Tudou Translate Chinese To Thai, Timing, Edit : Chu_Chul *Take out with full credit*

05:21

3 days ago — 49 Views

jeno0666

Visit : http://goo.gl/48aifI

24:09

3 days ago — 270 Views

satannoi212

เนื้อเรื่องโดยย่อ พลังพิเศษที่พบได้ยากในกลุ่มวัยรุ่น โอโตซากะ ยู เด็กหนุ่มธรรมดาที่พลังได้ปิดบังความสามารถของเขาไว้ จนได้พบ โทโมริ นาโอะ โชคชะตาของผู้ใช้พลังพิเศษได้กำลังจะถูกเปิดเผย (จากผู้สร้างAngel Beats!) Credits by [NishikawaFS&ItaiIkuFS]

00:21

3 days ago — 64 Views

naruk_Joy

ซับไทยจำลองสถานการณ์จับมือกับยุยรี่ค่ะ ลองไปดูกันนะคะ คลิปสั้น ๆ ยุยรี่่น่าร๊ากกกก น่ารัก เสียงสดใสมาก ENG subbed: Aidol Thai subbed : JoyJiTH Link Download : http://www.dailymotion.com/video/x2zevtc You can see this Channel : http://www.dailymotion.com/JoyJiTH Video about AKB48 and Murayama Yuiri (AKB48)

21:56

3 days ago — 122 Views

Lord_Sauron101

Season 1 Ep 10 Damien - เด็กนรก โลกันตร์ v.360 ซับไทย ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ ดูได้ที่ เพจนี้เลย South Park - Thailand Fanpage https://www.facebook.com/southparksubthai

23:40

3 days ago — 685 Views

satannoi212

เนื้อเรื่องโดยย่อ เมื่อปีศาจร้ายคืนชีพ พระเจ้าได้เลือก 6 ผู้กล้าแห่งบุปผา เพื่อต่อกร Adlet (Adoretto) ชายที่เรียกตัวเองว่าผู้แข็งแกร่งสุดในโลกก็อยู่ในกลุ่ม เมื่อเหล่าผู้กล้าพบกันกลับมี 7 คน ทำให้เชื่อว่าหนึ่งในนั้นเป็นศัตรู ในพื้นที่ถูกปิดตายเพื่อหาตัวปลอม ทุกคนตั้งข้อสงสัยไปที่ Adlet Credits by [Kumakuro-FS&GLF-FS]

03:02

3 days ago — 113 Views

naruk_Joy

เพลงนี้ได้อันดับที่ 43 ใน RH2015 ค่ะ จูริ เซนเตอร์ ประกบข้างด้วย เรียวกะ ทาโนะ แก็ง KSGK เขาหล่ะ ชอบทำนองเพลงมากค่ะ ฟังสบาย ๆ ไปเรื่อย ๆ เด็ก ๆ ก็น่ารักดี ใส่ชุดนี้เหมือนเด็กประถมกันทุกคนเลยค่ะ 555+ Live นี้โดนมี่องดาเมจ เปียข้างเดียวทำไมน่ารักอย่างนี้ ส่วนยุยรี่ ถึงจะมีแค่ 2-3 short พอโผล่ๆ มาบ้าง ก็โอเคค่ะ เราชิน 5555+ Link Download: http://www.dailymotion.com/video/x2zezil You can see this Channel : http://www.dailymotion.com/JoyJiTH Video about AKB48 and Murayama Yuiri (AKB48)

24:40

3 days ago — 813 Views

nikkyangel

ชาช่า แม่มดน้อยหมวกแดง

04:42

3 days ago — 59 Views

jeno0666

Visit : http://goo.gl/48aifI

01:01:48

3 days ago — 105 Views

panitkanjanapat

Scholar.Who.Walks.At.Night.E05.150722.

02:33

4 days ago — 128 Views

naruk_Joy

Ima, Happy (AKB48 RH 2015) เป็น Live ที่แสดงในงาน Request Hour 2015 ค่ะ เพลงนี้ได้อันดับที่ 77 เพลงนี้ฟังแล้ว Happy ตามเลยค่ะ ทำนองเพลงมันคึกคัก ยิ่งเด็ก ๆ ร้องด้วยคึกคักไปใหญ่ น่ารักสดใสมากกก ชุดก็สวย แจ่มสะดุดตาเลยที่เดียว เพลงนี้เนื้อเพลงประมาณว่าไม่ว่ามีอะไรเข้ามาแค่มีเธอฉันก็มีความสุข คิดถึงเธอ ก็มีความสุขแล้ว นาจังของพวกเราเด่นค่ะเพลงนี้(เพราะเป็นเซนเตอร์) สวยมาก ๆ ยุยรี่ก็ร้องเพลงนี้ใส่หมวกสีขาว แต่กล้องไม่ค่อยจับ เต้นอยู่กลาง ๆ เกือบหลังเลย 555+ Link Download: http://www.dailymotion.com/video/x2zf0ds You can see this Channel : http://www.dailymotion.com/JoyJiTH Video about AKB48 and Murayama Yuiri (AKB48)

13:02

4 days ago — 6,433 Views

chu_chu

*ซับใหญ่ขึ้นมานิดนึงค่ะ* DO NOT RE-UPLOAD / NOT FOR SALE Credit Thank you Chinese Sub : 太上老君爱吃肥牛@Tudou Translate Chinese To Thai, Timing, Edit : Chu_Chul *Take out with full credit*

04:01

4 days ago — 54 Views

mrbrain2me

Tomohisa Yamashita Live Tour 2012 ~Ero-p~