• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
 • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 22 สิงหาคม 2555

"เรา", "ผู้ให้บริการ" ในที่นี้หมายถึง เว็บไซต์ผู้ให้บริการ Video Streaming แบบ Online ภายใต้เว็บไซต์ Alive.in.th

"ผู้ใช้", "ผู้ใช้บริการ" ในที่นี้หมายถึง ผู้ใช้งานเว็บไซต์ Alive.in.th

"เว็บ" ในที่นี้หมายถึงเว็บไซต์ Alive.in.th รวมถึงบริการเว็บทั้งหมดที่เปิดภายใต้ชื่อย่อยของ Alive.in.th ทั้งหมด

ข้อมูลที่เรารวบรวม

เราเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้ของเราทั้งหมด โดย อาจครอบคลุมถึงข้อมูลพื้นฐานอย่างเช่นชื่อนามแฝง ที่อยู่อีเมล วันเดือนปีเกิด ข้อมูลเรื่องความสนใจต่างๆ การเชื่อมโยงลิ้งค์ไปยังเว็บไซต์ภายนอก การศึกษา ที่อยู่ รูปภาพประจำตัว สถานะการออนไลน์ สถานะการเข้าถึง และข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

เรารวบรวมข้อมูลด้วยสองวิธีคือ

 • ข้อมูลที่ ”ผู้ใช้” ให้เรา ตัวอย่างเช่น ข้อมูลส่วนบุคคลต่างๆ ที่ ”ผู้ใช้” สามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงได้เองในหน้าโปรไฟล์ของ ”ผู้ใช้” โดย ”ผู้ใช้” จะต้องยอมรับการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้ข้อจำกัดของเว็บไซต์ที่อนุญาตให้กลุ่มผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้
 • ข้อมูลที่เราได้จากการใช้บริการของคุณ เราอาจรวบรวมข้อมูลการเข้าถึงของคุณ การใช้งานส่วนต่างๆ อาทิ
  1. ข้อมูลอุปกรณ์ เราอาจรวบรวมข้อมูลเฉพาะของอุปกรณ์ (เช่น รุ่นฮาร์ดแวร์ รุ่นระบบปฏิบัติการ รุ่นของเว็บเบราว์เซอร์)
  2. ข้อมูลบันทึก เมื่อคุณใช้บริการของเราหรือดูเนื้อหาที่ Alive.in.th ให้บริการ เราจะรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลบางอย่างไว้ในบันทึกเซิร์ฟเวอร์โดยอัตโนมัติ ข้อมูลเหล่านี้อาจประกอบไปด้วย รายละเอียดการใช้บริการของเรา เช่น ข้อมูลที่คุณค้นหา ข้อมูลการเข้าถึงหน้าต่างๆ ระยะเวลาในการเข้าถึง คุกกี้ที่สามารถระบุเบราวเซอร์หรือบัญชีผู้ใช้งานของคุณ
  3. พื้นที่จัดเก็บข้อมูลในตัวเครื่อง เราอาจรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) ที่อยู่ในอุปกรณ์ของคุณโดยใช้กลไกต่างๆ เช่น พื้นที่จัดเก็บข้อมูลเว็บเบราว์เซอร์ (รวมถึง HTML 5) และแคชของข้อมูลแอปพลิเคชัน
  4. คุกกี้และตัวบ่งชี้แบบไม่ระบุตัวตน เราใช้เทคโนโลยีต่างๆ ในการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลเมื่อคุณเยี่ยมชมบริการของ Alive.in.th ซึ่งอาจรวมถึงการส่งคุกกี้หรือตัวบ่งชี้แบบไม่ระบุตัวตนไปยังอุปกรณ์ของคุณด้วย นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้และตัวบ่งชี้ที่ไม่ระบุตัวตนเมื่อคุณมีการโต้ตอบกับบริการที่เราให้กับพันธมิตรของเรา เช่น Twitter, Facebook ซึ่งเราจะแจ้งให้คุณทราบทุกครั้งถึงการเชื่อมโยงการเข้าถึงบริการกับพันธมิตรของเรา

วิธีการใช้ข้อมูลที่เรารวบรวม

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากบริการทั้งหมดของเราเพื่อให้บริการ รักษา ป้องกันและปรับปรุง พัฒนาบริการใหม่ เรายังใช้ข้อมูลเหล่านี้ในการนำเสนอเนื้อหาที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อคุณโดยเฉพาะ เช่น แสดงผลเกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณสนใจมากยิ่งขึ้น

เมื่อคุณติดต่อเรา เราอาจเก็บบันทึกการติดต่อของคุณเพื่อช่วยแก้ปัญหาใดๆ ก็ตามที่คุณอาจพบ เราอาจใช้ที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงบริการของเรา เช่น แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงหรือการปรับปรุงต่างๆ ที่กำลังจะมีขึ้น เราอาจรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากบริการหนึ่งเข้ากับข้อมูลจากบริการอื่นๆ ของ Alive.in.th รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำให้คุณสามารถแบ่งปันสิ่งต่างๆ กับบุคคลที่คุณรู้จักได้ง่ายยิ่งขึ้น เป็นต้น

ข้อมูลที่คุณแบ่งปัน

บริการของเราทำให้คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลอื่นได้ผ่านช่องทางพันธมิตรต่างๆ โปรดจำไว้ว่าเมื่อคุณแบ่งปันข้อมูลสู่สาธารณะ เครื่องมือค้นหาต่างๆ เช่น Google, Bing, Twitter, Facebook อาจจัดทำดัชนีข้อมูลของคุณ

การเข้าถึงและการอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้บริการของเรา เรามุ่งหวังที่จะให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ หากข้อมูลนั้นไม่ถูกต้อง เราจะพยายามหาหนทางให้คุณสามารถอัปเดตหรือลบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เว้นแต่กรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลนั้นไว้ด้วยเหตุผลทางกฎหมาย

ความปลอดภัยของข้อมูล

เรามีความพยายามที่จะปกป้อง Alive.in.th และผู้ใช้ของเราจากการเข้าถึงการเปลี่ยนแปลง การเปิดเผย หรือการทำลายข้อมูลที่เราเก็บรักษาโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยข้อมูลบางประเภทจะมีการเก็บไว้โดยมีการเข้ารหัสทางเดียว เช่น รหัสผ่าน และข้อมูลที่เก็บไว้โดยมีการเข้ารหัสแบบใช้กุญแจถอดรหัส เช่นการเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์พันธมิตร เป็นต้น ผู้ใช้บริการต้องเก็บรหัสผ่านใดๆ ก็ตามที่ได้รับจากผู้ให้บริการ ไว้เป็นความลับ เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าสู่ระบบ เพื่อกระทำการใดๆ อันอาจจะก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้ใช้บริการเอง และ/หรือ ระบบของเครื่องเซิร์ฟเวอร์โดยรวม และจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลต่อบุคคลใดๆ ยกเว้นในกรณีที่เกี่ยวข้องกับข้อพิพาททางกฎหมาย ผู้ให้บริการจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ราชการที่เกี่ยวข้อง ในการแจ้งข้อมูลใดๆ ที่มีประโยชน์ต่อการดำเนินคดี

การเปลี่ยนแปลง

นโยบายส่วนบุคคลของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะๆ อย่างไรก็ตาม เราจะเผยแพร่การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลในหน้าเว็บนี้