• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
Loading player, please wait....
พึ่งหัดแปลครั้งแรกค่ะ ตอนสองมาแล้วนะค้าา ลิ้งค์นี้เลยค่า>> http://alive.in.th/watch_video.php?v=65UDY5BKHU6H ไม่รู้ว่ายังมีคนรออยู่รึเปล่า ฮ่าๆๆๆๆ
ฮิวกะหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทไอทีขนาดใหญ่ เน็กซ์อินโนเวชั่น ที่มีทรัพย์สินส่วนตัวมากกว่า 250ล้าน ดอลล์ แม้ว่าเข้าจะเป็นอัจฉริยะขั้นเทพที่หาได้ก แต่เค้าก็ดันเป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้ ซึ่งจะเป็นปัญหาอย่างมากเวลาไปติดต่องานกับภาครัฐ จนกระทั่ง ฮิวกะเปิดรับสมัครงาน เค้าก็ได้พบกับ ชิฮิโระ ซาวากิ ผู้ตกงานมาตลอด 8 เดือน แต่ทว่า ชื่อ ชิฮิโระ ซาวากิ นั่นเอง มันเสียดแทงเข้าไปในใจของเฮียวกะ เพราะนี่เป็นชื่อแม่ของเค้า ที่เค้าตามหามาตลอด เค้าจึงจำ ยัยนี่ได้ในทันที แล้ว ซาวากิ เอง ก็มีความจำขั้นเทพที่จำได้ไปวะทุกอย่าง ฮิวกะจึงตัดสินใจจ้าง ซาวากิ ช่วยจำหน้าซะงั้น แต่จริงๆ แล้วเค้าก็ประทับใจเธออยู่ และเมื่อ ฮิวกะ จอมหยิ่งยโส ที่คิดว่าเงินคือทุกอย่าง ต้องมาอยู่กับ ซาวากิ ที่เข้าใจความรู้สึกชาวบ้านไปซะทุกอย่าง และชอบช่วยเหลือผู้อื่น เลยทำให้มุมมองและการใช้ชีวิตของฮิวกะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง แต่เค้าเองก็มีความสุขที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ แต่ทว่าในขณะที่ความรักของทั้งคู่กำลังผลิบานอยู่นั้น
ฮิวกะก็โดนหักหลังจากเพื่อนสนิท จนเสียศูนย์ไปเลยทีเดียว และ ซาวากิจริงๆ แล้วเป็นแค่ชื่อปลอมเท่านั้นเองน่ะเหรอ แล้วคนที่ฮิวกะหลงรักล่ะเธอเป็นใครกัน
เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย · 29,042 Views Drama Series no-tag