• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
Loading player, please wait....
ช่องทางการติดตามบ้าน
Fanpage : https://www.facebook.com/allaboutHSJ
Twitter : https://twitter.com/AllAboutHSJ , @allabouthsj
Blog : http://allaboutheysayjump.blogspot.com/

ทำซับ & แปลจากญี่ปุ่น >> ไทย โดย วีนัส

ตอนที่ 7 ’คืนดีกันหลังมื้อคํ่า’

มีผู้ชายคนนึงมาที่ร้านอนเมียวและบอกว่า “อยากขอยืมใช้ร้านแค่คืนเดียว” ผู้ชายคนนั้นคือ ยามะดะ ชิโยคิ (นาไก มาซารุ) ที่เคยเปิดร้านอาหารอิตาเลียนที่ตอนนี้เป็นร้านอนเมียวเมื่อก่อนหน้านี้ แล้ว ชุนตะ (จิเนน ยูริ) กับ เก็นจิโร่ (ซุกิ เรียวทาโร่)ก็รู้สึกดีใจที่ได้เจอกับชิโยคิอีกครั้ง ชิโยคิได้บอกว่าเค้าได้ใช้หนี้คืนหมดแล้ว ตอนนี้อยากจะกลับไปคืนดีกับภรรยาที่หย่ากันไปเมื่อ 3 ปีก่อนแล้วก็ลูกสาวอีกครั้ง แต่ว่าเขาไม่สามารถพูดเรื่องที่ร้านอาหารถูกปิดไปแล้วกับลูกสาวได้ เขาจึงขอยืมร้านอนเมียวกลับมาทำเป็นร้านอาหารแค่เพียงคืนนี้คืนเดียว เรื่องนี้ทุกคนย่านค้าขายก็ตกลงที่จะเล่นละครตบตากัน และก็เป็นที่น่าเหลือเชื่อที่โชเม(นิกิชิโด เรียว) ที่ควรจะไม่เห็นด้วยที่จะให้ยืมร้านไปใช้ กลับให้ชิโยคิยืมใช้ร้านแต่โดยดี โดยโชเมได้พูดว่า “ถ้าอยากจะกลับไปคืนดีกับครอบครัวแล้วล่ะก็ จะให้ยืมร้านก็แล้วกัน”
ช่วงที่พวกมิจิโกะ (คุระชินะ คานะ) กำลังเตรียมพร้อมเรื่องร้านอาหารที่จะแสดงละครตบตา จู่ๆพวกเพื่อนในสมัยที่โชเมเคยเป็นโฮสต์ก็พากันแห่มาส่งเสียงเอะอะโวยวายเสียงดังที่ร้านอนเมียว และขอร้องให้โชเมช่วยหาคุณมาซาโตะที่เป็นอดีตโฮสต์เสน่ห์แรงในย่านรปปงหงิให้หน่อย โชเมได้ใช้วิธีการตามหาโดยการใช้ไม้ไผ่ทำนายที่ดูไม่น่าเชื่อถือขึ้นมาทำนายสถานที่ที่คุณมาซาโตะจะอยู่ พอพวกโฮสต์รีบไปตามหาเบาะแสที่มาซาโตะอยู่ตามคำทำนายของโชเม พวกเขาก็ได้พบกับสถานที่อันน่าเหลือเชื่อที่มาซาโตะเคยไปเข้า...

และในตอนกลางคืน ภรรยาที่แยกทางกับชิโยคิก็มาที่ร้าน ชิโยคิได้ถือเมนูแฮมเบอร์เกอร์ซอสที่ทำเพื่อทั้งสองคนมาวางบนโต๊ะ และในตอนนั้นนั่นอง พวกชุนตะที่ได้ชิมน้ำซอสที่ใช้กับแฮมเบอร์เกอร์ ก็ต้องตกใจสุดขีดถึงความไม่อร่อยของมัน...!?


เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย · 6,023 Views Drama Series ซับไทย, thaisub, hsj, japan, drama, onmyou, chinen yuri, อนเมียว, ร้านอนเมียว
Contact Alive Team info@alive.in.th
Leave a Reply