• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
24:30

7 years ago — 2,902 Views

chuy

HKT Shakariki 48 รายการวาไรตี้ที่นำเมมเบอร์ HKT48 ออกไปทำงานพิเศษเพื่อหาเงินมารวมเป็นทุนในการ "ตอบแทน" เหล่าแฟนๆที่ให้การสนับสนุน HKT48 ตลอดมา ภูติน้อยแห่งฮากาตะ เซ็นเตอร์มากความพยายาม โคดามะ ฮารุกะ กับงานพิเศษครั้งแรกในชีวิต งานบริการซึ่งตัวเธอเองคิดว่าน่าจะง่ายสำหรับไอดอลผู้ผ่านศึกงานจับมือมาแล้วอย่างโชกโชน แต่มันจะง่ายปานนั้นจริงๆหรือ? มาติดตามชมรีแอกชั่นของสาวน้อยที่ต้องปะทะกับโถปัสสาวะของคุณผู้ชายกันครับ ซับไทยโดย Chuy Thai Fansub Translator: Chuy Quality Checker: beel @ 松岡菜摘 Matsuoka Natsumi Thai-Fanclub https://www.facebook.com/Natsu.th.fc Encoder: Hokago Uploader: Killberry48 https://www.facebook.com/ChuyFansub.

24:30

7 years ago — 1,514 Views

gekiblack

HKT SHAKARIKI 48! รายการที่จะพาทุกท่านไปชมการทำงานพิเศษของสาวน้อยแห่งฮะกะตะ เพื่อสะสมเงินสำหรับจัดทำร่มตอบแทนเหล่าแฟนๆ ที่บากบั่นมาดูพวกเธอแสดงสเตจอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ตอนที่ 9 น้องฟ้ากับสัตว์ทะเล ในคราวนี้เธอจะได้ใช้ทักษะที่คุณปู่เคยพร่ำสอนมาหรือไม่ jio: คามิของผมดูยังไงก็น่ารัก 555+ ///โดนเตะ แนะนำ ติชม พูดคุย และติดตามผลงานอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/bumpythailand

24:30

7 years ago — 1,310 Views

gekiblack

HKT SHAKARIKI 48! รายการที่จะพาทุกท่านไปชมการทำงานพิเศษของสาวน้อยแห่งฮะกะตะ เพื่อสะสมเงินสำหรับจัดทำร่มตอบแทนเหล่าแฟนๆ ที่บากบั่นมาดูพวกเธอแสดงสเตจอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เมื่อทายาทนักเบสบอลต้องมาทำหน้าที่ไกด์นำเที่ยวสนามเบสบอล ที่พ่อของเธอเคยสร้างตำนานเอาไว้ จะหวานอมขมกลืนขนาดไหน ฮารุกะจะนำเที่ยวได้ดีหรือไม่ jio: หนุ่มๆ ตาเป็นประกายเลย ได้ไกด์แบบฮารุกะเนี่ย (ไหงรู้สึกว่าตอนนี้ฮารุกะน่ารักจัง -///-) แนะนำ ติชม พูดคุย และติดตามผลงานอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/bumpythailand

24:30

7 years ago — 1,714 Views

gekiblack

HKT SHAKARIKI 48! รายการที่จะพาทุกท่านไปชมการทำงานพิเศษของสาวน้อยแห่งฮะกะตะ เพื่อสะสมเงินสำหรับจัดทำร่มตอบแทนเหล่าแฟนๆ ที่บากบั่นมาดูพวกเธอแสดงสเตจอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ตอนที่ 7 นาโอะ vs เด็กน้อย จะเป็นอย่างไร เมื่อนาโอะจะต้องรับบทเป็นพี่เลี้ยงจำเป็นให้กับเด็กชายจอมร้องไห้ และแฝดสาวจอมแก่น jio: จากปกติ ไม่ชอบเด็กเล็ก ดูตอนนี้แล้วรู้สึกดีขึ้นมาเลย ลุ้นกับนาโอะมากว่าโคจังจะเปิดใจยอมรับเธอเมื่อไหร่ และก็รู้สึกอบอุ่นกับมิตรภาพที่แผดสาวมอบให้นาโอะมาจริงๆ ได้แฟนคลับเพิ่มมาอีกสองคน แนะนำ ติชม พูดคุย และติดตามผลงานอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/bumpythailand

24:30

7 years ago — 1,676 Views

gekiblack

HKT SHAKARIKI 48! รายการที่จะพาทุกท่านไปชมการทำงานพิเศษของสาวน้อยแห่งฮะกะตะ เพื่อสะสมเงินสำหรับจัดทำร่มตอบแทนเหล่าแฟนๆ ที่บากบั่นมาดูพวกเธอแสดงสเตจอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย โดยในตอนที่ 6 นี้ เป็นคราวของซาคากุจิ ริโกะ (ริโกะปิ) กับภารกิจสวมบทเป็นพนักงานทำความสะอาดโรงแรม jio: งานนี้ผมรับช่วงต่อมาจากคุณ Chuy ก็จะพยายามทำให้เต็มที่ ถ้ามีจุดไหนที่รู้สึกว่าแปลแปลกๆ หรือผิดพลาดไป บอกกันได้เลยนะครับ เพื่องานต่อไปในอนาคต และจะพยายามแปลวาไรตี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แนะนำ ติชม พูดคุย และติดตามผลงานอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/bumpythailand

24:30

7 years ago — 3,716 Views

chuy

HKT Shakariki 48 รายการวาไรตี้ที่นำเมมเบอร์ HKT48 ออกไปทำงานพิเศษเพื่อหาเงินมารวมเป็นทุนในการ "ตอบแทน" เหล่าแฟนๆที่ให้การสนับสนุน HKT48 ตลอดมา ไอดอลกับโรงงานผลิตเมนไทโกะ! นึกภาพกันไม่ออกสินะ ยิ่งเป็นไมจังไอดอลนักเรียนดีเด่นผู้อ่อนโยนแต่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองแล้ว จะสามารถทำงานตามจังหวะการผลิตที่รวดเร็วแบบมืออาชีพได้หรือไม่? เรามาติดตามการทำงานพิเศษครั้งแรกที่เต็มไปด้วยความท้าทายและปัญหาที่เธอไม่เคยเจอด้วยกันเลยครับ ซับไทยโดย Chuy Thai Fansub Translator: Chuy Quality Checker: beel Encoder: Hokago Uploader: Killberry48 https://www.facebook.com/ChuyFansub.

24:30

7 years ago — 4,224 Views

chuy

HKT Shakariki 48 รายการวาไรตี้ที่นำเมมเบอร์ HKT48 ออกไปทำงานพิเศษเพื่อหาเงินมารวมเป็นทุนในการ "ตอบแทน" เหล่าแฟนๆที่ให้การสนับสนุน HKT48 ตลอดมา ครั้งนี้จะเป็นการติดตามการทำงานพิเศษครั้งแรกของ จิฮิรอน กัปตันพงคตสึแสนน่ารักของเพื่อนๆ ที่จะต้องรับหน้าที่ดูแลคุณๆสัตว์เลี้ยงทั้งใหญ่น้อย งานนี้น่ารัก น่ากัดขนาดไหนลองชมกันดูเลยครับ ซับไทยโดย Chuy Thai Fansub Translator: Chuy Quality Checker: beel Encoder: Hokago Uploader: Killberry48 https://www.facebook.com/ChuyFansub

24:30

7 years ago — 5,579 Views

chuy

HKT Shakariki 48 รายการวาไรตี้ที่นำเมมเบอร์ HKT48 ออกไปทำงานพิเศษเพื่อหาเงินมารวมเป็นทุนในการ "ตอบแทน" เหล่าแฟนๆที่ให้การสนับสนุน HKT48 ตลอดมา ร้านเปิดแล้ว! ซากุระจัง ไอดอลผู้ที่ต้องพบปะแฟนๆหลายพันคนในงานจับมือแค่วันเดียว จะรับมือร้านอาหารที่รับแขก 500 คนต่อวันอย่างไร? เชิญติดตามช่วงเวลาอันงดงาม กับงานพิเศษจริงจัง 1 วัน ซึ่งเธอบอกว่ามันคือ "สิ่งที่ทำให้ตัวเองเติบโตขึ้นจากเมื่อวาน" ซับไทยโดย Chuy Thai Fansub Translator: Chuy Quality Checker: beel Encoder: Hokago Uploader: Killberry48 https://www.facebook.com/ChuyFansub

24:30

7 years ago — 6,614 Views

chuy

HKT Shakariki 48 รายการวาไรตี้ที่นำเมมเบอร์ HKT48 ออกไปทำงานพิเศษเพื่อหาเงินมารวมเป็นทุนในการ "ตอบแทน" เหล่าแฟนๆที่ให้การสนับสนุน HKT48 ตลอดมา เหล่าเมมเบอร์ที่โดนเรียกมารวมตัวกันโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบ อยู่ๆก็ถูกบอกให้ "ออกไปทำงานพิเศษอย่างจริงจังซะ!" แบบสายฟ้าแลป ซ้ำยังไม่รู้ว่าต้องทำอะไรจนกว่าจะไปถึงหน้างานเสียด้วย ในเทปแรกนี้เป็นการประเดิมรายการใหม่โดย "ซากุระจัง" ผู้คว้าอันดับที่ 11 จากการเลือกตั้งทั่วไปของ 48 Group มาครอง สาวน้อยร่างเล็กผู้มีจุดอ่อนเรื่องพลกำลังจะสามารถทำงานพิเศษของเธอได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ และเธอจะได้เรียนรู้อะไรจากงานนี้บ้าง ขอเชิญทุกท่านรับชมได้เลยครับ! ซับไทยโดย Chuy Thai Fansub Translator: Chuy Quality Checker: beel Encoder: Hokago Uploader: Killberry48 https://www.facebook.com/ChuyFansub