• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
05:56

8 years ago — 4,108 Views

koffeejj

Kamiya Hiroshi’s 3rd mini-album "Hareyon" (ハレヨン)

01:22:37

8 years ago — 933 Views

hermitp

natsume NY4 DVD Special DISC 1 - Yukimachidzuki no Utage event 2011

10:28

8 years ago — 6,863 Views

ANuBiS

เห็นเว็บ aidol เขามีปล่อยซับโบนัสฟุตเตจซิงเกิล Kiss Datte Hidarikiki ของคิซากิ ยูริอะเนื่องในวันเกิด พอผมลองกดดู เฮ้ย ฮอนโก ทาเคชิ! ฮา ส่วนตัวก็ชอบยูริอะอยู่แล้ว ก็ทำดีกว่า สั้นๆแปปเดียว ใครที่กังวลว่า SKE แกรดไปเรียนต่อกันเยอะ ดูคลิปนี้จบคงไม่ต้องกังวล เพราะความฝันของยัยพีซอยู่ในวงการบันเทิงนี่เอง คงไม่ออกจากวงการไปอีกคน ยังไงก็น่าจะยังติดตามกันได้ (ถ้ายังไม่เปลี่ยนใจนะ) ไปๆมาๆ ผมอิจฉายูริอะมากกว่าแขกรับเชิญอีก เพราะคาเมนไรเดอร์อิจิโกะนี่คือฮีโร่ในวัยเด็กเลยก็ว่าได้ ดูมาแทบทุกภาคตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้ก็ยังดูอยู่ อยากเจอแกสักครั้งจริงๆ ไม่รู้เป็นอะไร ไม่เต็มจออีกแล้ว คลิกขวาบนวีดีโอ แล้วกด Stretching is... ไปสองครั้งนะครับ จนมันขึ้นเป็น Stretching is exactfit จะดูได้ถูกสัดส่วนครับ

10:27

8 years ago — 4,470 Views

ice120634

ไฟล์นี้มาจากซิงเกิล Kiss Datte Hidarikiki โดยจะพาเมมเบอร์ไปพบผู้มีชื่อเสียง ของยูเรียได้พบกับผู้ที่แสดงเป็นมาสค์ไรเดอร์ 1 หรือที่เราเรียกกันว่าไอ้มดแดง V1 ตอนนี้มีสาระมาก เล่นเอายูเรียถึงกับบรรลุสัจธรรมของชีวิตเลยทีเดียว ปล.รีบปั่นงานนี้มาก เป็นของขวัญในวันเกิดแด่ยูเรียและโอชิยูเรียทุกคนครับ ดูกันให้สนุกนะครับ

04:23

9 years ago — 10,634 Views

waricha

kamiyu_pv

46:00

9 years ago — 1,504 Views

cyphoncyphon

จบแล้วจ้า พอมาลองทำซับแล้วได้ดูซ้ำเยอะๆ เลยทำให้รู้ว่าเราพลาดรายละเอียดไปเยอะมากตอนดูครั้งแรกๆ (หรือนี่จะเป็นอึกเหตุผลที่ให้โคเระเอดะกลับไปทำหนังแบบเดิมแหละดีแล้ว ช่วงนี้ก็รอ Like Father, Like Son กันต่อไป) ที่จริงมีค่อนข้างเยอะแต่จะทิ้งไว้สองคำถาม คำถามแรกคือใครเป็นคนซ่อมตู้ตรงบันไดนั่น (และมันก็ทำให้พระเอกกลับไปแล้วพยายามจะซ่อมประตูที่บ้านตัวเอง ซึ่งหมายถึงอะไรไปตีความกันเอาเอง ไม่อยากเจาะลึกมากเอียน semiosis) และคำถามที่สองก็คือ โมเอะที่ใส่ชุดคูน่าพร้อมอุ้มลูกสนตอนจบนั่น น้ำตาไหลอยู่หรือเปล่า จบภาคเท่านี้ แปลผิดเยอะก็ขออภัยด้วย

46:15

9 years ago — 1,282 Views

cyphoncyphon

- เต้าเจี้ยว ผู้สืบทอดมิโสะ - ตอนแรกรำคาญนักพิจัยเพี้ยน แต่ดูตอนนี้แล้วชอบขึ้นมาหน่อย - กิจกรรมแบบนี้น่าสนุกดี อยากลองไปร่วมบ้าง ป่าดูสงบงดงาม ถึงจะเหมือนถูกมนุษย์เข้าไปรบกวนอยู่ แต่ก็ยังคงสงบงดงาม - "สิ่งมีชีวิตอื่นๆก็มีพิธีศพ เพราะพวกมันคงรู้สึกเศร้าเป็นเหมือนกัน" - (spoil) สังหรณ์ใจไว้แล้วว่าต้องเป็นแบบนี้ ฉากที่ถ่ายเอย์สุเกะบ่อยๆนี่พอเดาออกเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น บันทึกการแปล: ตลอดทั้งซีรี่ยส์จะเห็นคำว่า "ไร้สาระ" เกือบทุกตอน (แต่ตอนนี้จะถูกใช้บ่อยที่สุด) ที่จริงมันมาจากคำว่า くだらない (คุดาราไน) ซึ่งแปลได้หลายอย่างแล้วแต่บริบท เช่นไร้สาระ, ไม่เข้าท่า, งี่เง่า, ไม่เป็นเรื่อง, หรือหยุมหยิม ซับอังกฤษบางทีก็แปลว่างี่เง่าหรือไร้ค่า แต่ที่เราแปลเป็นไร้สาระอย่างเดียวเท่านั้นเพราะอยากเน้นคำศัพท์เดิมให้ติดหูจ้ะ

46:30

9 years ago — 1,283 Views

cyphoncyphon

- พี่เรียวออกมาแล้ว รับบทเป็นคนเลวเต็มที่ แต่จะผิดไหมที่เราอยากบอกว่าเข้าใจตัวละครตัวนี้อยู่เหมือนกัน - อีพีนี้ได้เห็น YOU รับบทซ้ำรอยเดิมกับเมื่อตอน Nobody Knows อีกครั้ง ...ทั้งที่ที่จริงอาจจะเป็นแม่ที่ดีก็ได้ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าเธอช่างเหมาะกับบทแม่ไร้ความรับผิดชอบแบบนี้เสียจริง - นี่เป็นหนึ่งในอีพีที่มีตอนจบที่เราชอบ - แถมพรที่รุกะเขียนในกระดาษขอพร มันช่าง... หนังสือและหนังที่กล่าวถึงในเรื่อง: - ในนิทานเรื่องกอนเจ้าจิ้งจอกน้อย (สำหรับคนที่ไม่รู้จัก) คร่าวๆคือกอนคอยหาอาหารมาให้เฮียวจูที่ต้องดูแลแม่ที่ป่วยอยู่ตลอด แต่เฮียวจูเกิดเข้าใจผิดและพลั้งมือฆ่ากอนไป จนสุดท้ายก็มารู้ว่าตัวเองได้ฆ่าผู้มีพระคุณของตนไปเสียแล้ว - ส่วนหนังเรื่อง Misery (สำหรับคนที่ไม่เคยดู) คร่าวๆคือเรื่องของนักเขียนที่ประสบอุบัติเหตุขณะเดินทาง และถูกพยาบาลหญิงคนหนึ่งช่วยเอาไว้ แต่ตอนที่เขาขยับไปไหนมาไหนไม่ได้ก็ต้องเจอกับเรื่องสารพัดอย่างจากเธอ

46:30

9 years ago — 1,274 Views

cyphoncyphon

- โมจิพิซซ่า - ถึงคูน่าที่โมเอะวาด (อยู่ตรงกล่องขนมมุมขวาล่าง) จะหยึกหยึยบอกไม่ถูก แต่ก็อดคิดว่าน่ารักไม่ได้อยู่ดี - "ก่อนอื่นต้องมีความเชื่อมั่น...เชื่อก่อน แล้วค่อยออกไปตามหามัน" - "เพราะมันถูกซ่อนไว้ เราถึงจะเข้าใจยังไงล่ะ" - สองประโยคบนขัดให้ธีมของดราม่าเรื่องนี้ชัดขึ้นไปอีก เหมือนจะย้ำอยู่ทุกอีพีเลย - ...ความรู้สึกว่าไม่มีที่ที่เหมือนบ้าน ให้กลับไปหาอีกแล้ว

46:30

9 years ago — 1,293 Views

cyphoncyphon

- วีรบุรุษนิรนาม - ตอนแรกจะเกลียดนักวิจัยเพี้ยนนี่ก่อน แต่ดูไปดูมาแล้วกลับชอบ - หมายเหตุข้างบนเยอะไปหน่อย เพราะบางอันอยากให้คงความรู้สึกเดิมไว้เลยไม่ทับศัพท์ - เรื่อง Pan to Soup to Neko Biyori จะทำเมื่อซับอิ้งเสร็จ เพราะมี ref. แล้วแปลง่ายกว่า เค้าบอกว่ากำลังทำอยู่พอดี เลยจะหนีไปทำเรื่องอื่นแทนก่อน บรรยายไทยโดย Cyphoncofe Eng Sub Ref: Heiwa Fansubs

46:30

9 years ago — 1,444 Views

cyphoncyphon

ชวนคุย - ตอนที่ 5 นี้ถือว่าเป็นบทที่ "เฉยเมย" มากที่สุดก็ว่าได้ แต่มันก็เป็นสะพานเชื่อมจุดสำคัญที่จะพาเราไปสู่เรื่องราวต่อไป - แต่ว่าจะเฉยก็ไม่เฉยๆไปเสียหมด เพราะเราได้เห็นความสันพัมธ์ระหว่างแม่-ลูก กับพ่อ-ลูกของพวกรุ่นโต - บทนี้พระเอกหลอกให้ซานาดะใจอ่อนเต็มที่เลย ชอบตอนที่ซานาดะโยนหมวก ฮ่าๆ - "ความรู้สึกผิดเสียใจ" ในเรื่องเนี่ย ความจริงมาจากคำว่า "後悔" (こうかい ออกเสียงว่า โคไค) ซึ่งถ้าแปลเป็นภาษาอังกฤษจะเป็น "regret" แต่ถ้าแปลเป็นไทยออกมาคำเดียวแล้วเก็บไม่หมด เพราะมันไม่ใช่แค่เสียใจอย่างเดียว แต่มันมี "ความรู้สึกผิด" "ความผิดหวัง" "ความเสียดาย" และ "ความเศร้าโศก" ทั้งหมดนี้รวมอยู่ด้วย - จำนวนคนเข้าดูลดลงอย่างที่คิดไว้เลย ลดเหมือนเรตติ้งของช่วงที่ดราม่าฉายที่ญี่ปุ่นไม่มีผิด ฮา...แต่ยังไงก็ทำเสร็จจบทั้งภาคแล้ว (แต่ยังไม่ได้อีดิทสักอัน) จะทยอยอัพแล้วกัน ซับ/อีดิท: Cyphoncofe English Subs Reference: Heiwa Fansubs

46:30

9 years ago — 1,288 Views

cyphoncyphon

ชวนคุย - ตอนนี้คงพอรู้กันแล้วใช่ไหมว่าพวกคูน่าในจินตนาการของพระเอกลอกแบบมาจากใคร - เพลงประกอบที่ถามถึงใน ep02 นั้นไม่แน่ใจว่าหมายถึงเพลงไหน ถ้าเป็นเพลงธีมของดราม่าซึ่งเป็นทั้งเพลงเปิดและเพลงปิดล่ะก็ คือเพลง Yotsuba no Clover (แปลว่าใบโคลฟเวอร์สี่แฉก ตอนจบดราม่าก็มีแปลเนื้ออยู่นิดหน่อย) ของ Noriyuki Makihara ค่ะ...แต่ว่าถ้าหมายถึงพวกกีตาร์บรรเลง ส่วนมากน่าจะเป็นของ Gontiti เพราะผกก.เขาชอบใช้บริการเพลงประกอบจากวงนี้ - ส่วนที่ชอบในตอนนี้คือตอนย้อนอดีตของพวกคุณปู่ และเงินหนึ่งพันเยน (ตอนต่อไปแบงค์ใบนั้นแหละจะทำให้เกิดอะไรบางอย่างตามมา) - แปลตอน 7-8 อยู่แล้วมึน เพราะซับอังกฤษมั่วเยอะมาก คือแบบประมาณว่าเราก็ไม่ได้เก่งขนาดที่รู้ว่าแบบไหนถูกเด๊ะๆ แต่รู้ว่าที่เค้าแปลมาผิดแน่นอน (แล้วมาตรฐานก็จะแปลกๆ คือไอ้ที่ยากๆเนี่ยจะแปลเก่งมาก แต่บางอันกลับพลาดง่ายๆ สงสัยตอนทำสลับทีมงานกัน) - 01:58 ไม่ใช่ "รกอยู่พอดี" แต่เป็น "รกกำลังดี" - ตอนพระเอกสะดุ้งตื่นมีหนังสือโคบิโตะ (http://kobito-dukan.com/kobito/) อยู่ตรงหัวหมอนด้วย เราชอบมาก ตอนไปที่ร้านทีหมดไปลายพันเยน ฮา English Subtitles References: Heiwa Fansubs Thai Subtitles/Edit: Cyphoncofe

46:30

9 years ago — 1,312 Views

cyphoncyphon

เรื่องย่อ ทซึโบอิ เรียวตะ (อาเบะ ฮิโรชิ) เป็นชายร่างกายสูงใหญ่ แต่มักจะถูกวิจารณ์อยู่เสมอว่าใจเล็ก เขาทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ของบริษัทโฆษณาและอาศัยอยู่กับครอบครัว ทว่าวันหนึ่งพ่อของเขากลับไปล้มป่วยในเมืองต่างจังหวัดที่ห่างไกลผู้คนอย่างนากาโนะ แล้วเรื่องราวมากมายก็เริ่มขึ้นหลังจากที่เขาต้องไปเยี่ยมพ่อที่นั่น ไม่ว่าจะเป็นการต้องเผชิญหน้ากับหญิงสาวแสนสวยที่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อของเขานั้นช่างคลุมเครือ, ปัญหาต่างๆภายในครอบครัวทั้งของเขาเองและของทางบ้าน, รวมถึงความเคือบแคลงใจที่มีต่อสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดเจ้าปัญหาที่ชื่อ ’คูน่า’ ด้วย * ชวนคุย - ชอบตอนกล่องเก็บอาหาร ที่สามารถเก็บความทรงจำไว้ได้ด้วย เพราะตัวเองก็เคยมีเหมือนกัน - ลองสังเกตหน้าตาของพวกคูน่าดูดีๆ แต่ถ้ายังนึกไม่ออกจะเห็นชัดขึ้นตอนอีพีหน้า - ไม่ว่าจะเป็นหนัง โฆษณา หรือหนังสือกับนิยาย ทุกอย่างล้วนเป็นเรื่องโกหกทั้งนั้น มันเป็นภาชนะไว้ปลดปล่อยความต้องการส่วนลึกในจิตใจ เป็นสิ่งที่สร้างไว้เพื่อหลอกตัวเอง...แต่ยังไงเราก็ยินดียอมให้ถูกหลอกอยู่ดีล่ะมั้ง - อยากได้หนังสือคูน่าบ้างอ่ะ ช่วงที่ละครฉายอยู่ที่นั่นพอดีแต่ไม่เคยเห็นผ่านตาเลย (เพราะเราไม่ได้สนใจไง มันก็อยู่ตรงนั้นแหละ) English Subtitles: Heiwa Fansubs Thai Subtitles/Edit: Cyphoncofe หมายเหตุ: เนื่องจากทางซับอังกฤษเขาแปลมาไม่ตรงหลายจุด ดังนั้นจึงแปลโดยการแปลจากซับอังกฤษพร้อมดูซับญี่ปุ่นเทียบไปด้วย แต่เพราะความรู้ภาษาญี่ปุ่นของผู้แปลยังไม่ค่อยถึงขั้น ดังนั้นถ้ามีข้อผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วย

46:15

9 years ago — 1,391 Views

cyphoncyphon

เรื่องย่อ ทซึโบอิ เรียวตะ (อาเบะ ฮิโรชิ) เป็นชายร่างกายสูงใหญ่ แต่มักจะถูกวิจารณ์อยู่เสมอว่าใจเล็ก เขาทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ของบริษัทโฆษณาและอาศัยอยู่กับครอบครัว ทว่าวันหนึ่งพ่อของเขากลับไปล้มป่วยในเมืองต่างจังหวัดที่ห่างไกลผู้คนอย่างนากาโนะ แล้วเรื่องราวมากมายก็เริ่มขึ้นหลังจากที่เขาต้องไปเยี่ยมพ่อที่นั่น ไม่ว่าจะเป็นการต้องเผชิญหน้ากับหญิงสาวแสนสวยที่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อของเขานั้นช่างคลุมเครือ, ปัญหาต่างๆภายในครอบครัวทั้งของเขาเองและของทางบ้าน, รวมถึงความเคือบแคลงใจที่มีต่อสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดเจ้าปัญหาที่ชื่อ ’คูน่า’ ด้วย * ชวนคุย - ดูตอนนี้แล้วอยากไปอยู่ที่นากาโนะ หรือนีงาตะอะไรพวกนี้จัง เป็นพวกที่ชอบ romanticize บ้านนอกของญี่ปุ่น (ที่จริงก็ romanticize อะไรที่เป็นญี่ปุ่นมันหมดทุกอย่างน่ะแหละ ซึ่ง...เป็นเรื่องที่ไม่ดีอย่างมาก) - ลองสังเกตดูดีๆจะเห็นที่ห้อยกระเป๋าของพระเอกเป็นกล่องม้วนฟิล์ม (หรือเปล่า?) ถึงงานโฆษณาอาจจะใช้อะไรคล้ายกัน แต่คงอยากทำหนังมากเลยสินะที่จริงแล้ว - เทปแรกแปลชื่อของอาโออิผิดไปค่ะ จากชิโมจิม่า นาโฮ เป็นชิตาชิม่า นาโฮ เพราะคันจิตัวนี้อ่านได้หลายแบบมาก แล้วซับอังกฤษเขาแปลมาเป็นชิตาชิม่าก่อน เราก็ไม่ได้เช็คและฟังให้ดีๆ ขออภัยด้วย - ที่จริงอีพี 3-4 ก็เสร็จแล้วแต่ว่าคอมดันบ๊อง + เน็ตพังพร้อมกันพอดี (ให้มันได้แบบนี้สิ) เลยอัพไม่ขึ้น หรือไม่ก็อัพขึ้นแล้วไม่ยอม encode English Subtitles: Heiwa Fansubs Thai Subtitles/Edit: Cyphoncofe หมายเหตุ: เนื่องจากทางซับอังกฤษเขาแปลมาไม่ตรงหลายจุด ดังนั้นจึงแปลโดยการแปลจากซับอังกฤษพร้อมดูซับญี่ปุ่นเทียบไปด้วย แต่เพราะความรู้ภาษาญี่ปุ่นของผู้แปลยังไม่ค่อยถึงขั้น ดังนั้นถ้ามีข้อผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วย

50:41

9 years ago — 1,425 Views

cyphoncofe

หลังจากพึ่งอัพอันแรกไปไม่นาน ไม่คิดว่าจะมีคนมาดู (ขออภัยในความไม่ต่อเนื่อง อัพพาร์ทสองขึ้นไม่ทัน) ปลื้มใจจังที่มีคนชอบผกก.คนนี้อยู่แถวนี้เหมือนกัน แต่ว่านี่มันก็แค่เริ่มต้นน่ะนะ เป็นธรรมดา จะคอยดูว่าจะดูให้จบทั้งภาคโดยไม่เบื่อกันไปก่อนได้หรือไม่...คนทำตอนที่ต้องมากรอดูไปมาซ้ำๆหลายรอบเพื่อแก้ ก็เริ่มเบื่อแล้วนิดหน่อยเหมือนกัน เพราะส่วนตัวก่อนหน้านี้ก็ดูจบไปแล้ว 2 รอบ และตอนจบทุกครั้งก็จะมานั่งฟังเพลงประกอบแล้วน้ำตาไหลพรากๆ (แต่ว่าไม่ใช่อะไรที่ซึ้งจนเลี่ยนเลยนะ เพราะแบบนั้นเราก็ไม่ค่อยชอบ) แต่ไม่ต้องห่วง ถึงจะมีคนดูแค่คนเดียวหรือไม่มีเลย ก็จะทำออกมาเรื่อยๆเท่าที่ความสะดวกอำนวยค่ะ (ทำและเผยแพร่เพื่อสนองตัณหาตัวเองแท้ๆ) ตอนดูอยู่เนี่ยไม่ค่อยรู้สึกตัวว่ามีอะไรมาเเซะใจมากเท่าไหร่หรอก ดูเป็นเหมือนกิจวัตร อย่างการออกไปเดินทุกเช้าของประธานบริษัทในเรื่อง แต่พอดูจบ รู้สึกตัวอีกที เราก็จะพึ่งจะมาตระหนักได้ว่า โดนมันทำร้าย (อย่างใจดี) เข้าไปเสียแล้ว * เรื่องย่อ: ทซึโบอิ เรียวตะ (อาเบะ ฮิโรชิ) เป็นชายร่างกายสูงใหญ่ แต่มักจะถูกวิจารณ์อยู่เสมอว่าใจเล็ก เขาทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ของบริษัทโฆษณาและอาศัยอยู่กับครอบครัว ทว่าวันหนึ่งพ่อของเขากลับไปล้มป่วยในเมืองต่างจังหวัดที่ห่างไกลผู้คนอย่างนากาโนะ แล้วเรื่องราวมากมายก็เริ่มขึ้นหลังจากที่เขาต้องไปเยี่ยมพ่อที่นั่น ไม่ว่าจะเป็นการต้องเผชิญหน้ากับหญิงสาวสุดสวยที่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อของเขานั้นช่างคลุมเครือ, ปัญหาต่างๆภายในครอบครัวทั้งของเขาเองและของทางบ้าน, รวมถึงความเคือบแคลงใจที่มีต่อสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดเจ้าปัญหาที่ชื่อ ’คูน่า’ ด้วย English Subtitles: Heiwa Fansubs Thai Subtitles/Edit: Cyphoncofe หมายเหตุ: เนื่องจากทางซับอังกฤษเขาแปลมาไม่ตรงหลายจุด ดังนั้นจึงแปลโดยการแปลจากซับอังกฤษพร้อมดูซับญี่ปุ่นเทียบไปด้วย และแก้มากเท่าที่จะทำได้แล้ว แต่เพราะความรู้ภาษาญี่ปุ่นของผู้แปลยังไม่ค่อยถึงขั้น ดังนั้นถ้ายังเหลือผิดตรงไหนอยู่อีกก็ขออภัยด้วย

50:07

9 years ago — 5,419 Views

cyphoncofe

Going My Home เป็นดราม่าซีรี่ยส์ที่เขียนบทและกำกับโดยฮิโรคาสุ โคเระเอดะ (Nobody Knows, Air Doll) และฉายช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2012 ที่ผ่านมา เพราะมันคับคั่งไปด้วยการรวมตัวของนักแสดงอย่าง อาเบะ ฮิโรชิ, มิยาซากิ อาโออิ, นิชิดะ โทชิยูกิ, ยู (YOU), และอาราอิ ฮิโรฟูมิ รวมถึงการคืนจอของดาราเรตติ้งแรงในอดีตอย่าง ยามากุจิ โทโมโกะ (เคยแสดงคู่กับคิมูระ ทาคุยะในดราม่าเรื่อง Long Vacation ซึ่งฮิตมากเมื่อปี 1996) ที่หายหน้าหายตาไปนานกว่า 8 ปี จึงทำให้ดราม่าเรื่องนี้ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก แล้วมันก็เปิดตัวด้วยตอนแรกที่มีความยาวนานกว่าชั่วโมงครึ่งไปด้วยเรตติ้ง 13.0% ทว่าไม่นานหลังจากนั้น เรตติ้งกลับตกลงเรื่อยๆ และเหลือเพียงแค่ 4.5% ในตอนท้ายที่สุด เสียงวิพากษ์วิจารณ์ของคนดูส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยประโยคอย่าง "เนื้อหาเรื่องไร้แก่นสาร", "การดำเนินเรื่องช้ายืดยาดจนน่าเบื่อ" หรือ "ไม่มีอะไรน่าสนใจที่ทำให้อยากดูต่อ" ไม่รู้ว่ามีแฟนโคเระเอดะอยู่แถวนี้บ้างไหม (เราชอบเขาเพราะหนังเรื่อง Distance) แต่ที่ตัดสินใจทำเพราะความชอบส่วนตัวโดยล้วน ก็บอกไม่ได้หรอกว่ามันเป็นดราม่าที่ดีหรือไม่ดี แต่เป็นอะไรที่ดูแล้วอุ่นใจอย่างประหลาด ตอนที่ดูเหมือนเห็นกระแสสำนึกของโคเระเอดะ (ที่มาในรูปแบบของตัวละครที่เขาสร้าง หรือสถานที่ต่างๆ) ลอยฟุ้งอยู่ทั่วไปหมด และด้วยการถ่ายแบบใช้มุมกล้องเหมือนอย่างในหนัง จึงทำให้เรากลับไปดูดราม่าเรื่องอื่นแล้วไม่เปรียบเทียบได้ยากมาก * เรื่องย่อ: ทซึโบอิ เรียวตะ (อาเบะ ฮิโรชิ) เป็นชายร่างกายสูงใหญ่ แต่มักจะถูกวิจารณ์อยู่เสมอว่าใจเล็ก เขาทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ของบริษัทโฆษณาและอาศัยอยู่กับครอบครัว ทว่าวันหนึ่งพ่อของเขากลับไปล้มป่วยในเมืองต่างจังหวัดที่ห่างไกลผู้คนอย่างนากาโนะ แล้วเรื่องราวมากมายก็เริ่มขึ้นหลังจากที่เขาต้องไปเยี่ยมพ่อที่นั่น ไม่ว่าจะเป็นการต้องเผชิญหน้ากับหญิงสาวสุดสวยที่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อของเขานั้นช่างคลุมเครือ, ปัญหาต่างๆภายในครอบครัวทั้งของเขาเองและของทางบ้าน, รวมถึงความเคือบแคลงใจที่มีต่อสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดเจ้าปัญหาที่ชื่อ ’คูน่า’ ด้วย English Subtitles: Heiwa Fansubs Thai Subtitles/Edit: Cyphoncofe หมายเหตุ: เนื่องจากทางซับอังกฤษเขาแปลมาไม่ตรงหลายจุด ดังนั้นจึงแปลโดยการแปลจากซับอังกฤษพร้อมดูซับญี่ปุ่นเทียบไปด้วย และแก้มากเท่าที่จะทำได้แล้ว แต่เพราะความรู้ภาษาญี่ปุ่นของผู้แปลยังไม่ค่อยถึงขั้น ดังนั้นถ้ายังเหลือผิดตรงไหนอยู่อีกก็ขออภัยด้วย

05:13

9 years ago — 1,766 Views

HaLauYaMa

[itHaLauYaMa] Kekkon Shinai NG (19th Ganbatta Taisho) TH ตัดมาจากรายการ 19th Ganbatta Taisho น่ะนะ อันนี้เป็นวิดีโอฉากพลาดๆต่างๆของเรื่องKekkon Shinai ที่รายการหยิบขึ้นมา แล้วเรื่องนี้เราก็ทำซับไทยไว้ด้วยนะ (ตอนที่11ตอนสุดท้ายแอบมีผิดเยอะ ขอโทษไว้ก่อนนะคะ) Kekkon Shinai TH Playlist vvv http://alive.in.th/watch_video.php?v=1OG68D1Y8AUS&play_list=732 เสร็จซักที!!! 5 เรื่อง!!!!! (แบบนี้จะทำทั้งหมด 5เรื่อง ก็มี BOSS 2 | BOSS | GOLD | Kaeru no Oujosama | Kekkon Shinai 5เรื่องนี้ล่ะ ซึ่งทำเสร็จครบหมดแล้ว!!!!!!!(มีKasukaด้วยแต่ว่าไม่มีฉากอัตจังเฟลล์ๆอ่ะเลยไม่เอานะ - "-) NG BOSS - http://alive.in.th/watch_video.php?v=133O27DSSXUN NG BOSS 2 - http://alive.in.th/watch_video.php?v=RNDDODRM9SYW NG Kaeru no Oujosama - http://alive.in.th/watch_video.php?v=OO23B49M2K4R NG GOLD - http://alive.in.th/watch_video.php?v=BD7SMR5K49WM ผิดพลาดยังไงก็ขอโทษด้วยนะคะ เสร็จหมดแล้วโว๊ยยยยยยยยยยยยย

45:45

9 years ago — 3,586 Views

HaLauYaMa

ในที่สุดก็ถึงบทสรุปของเรื่องKekkon Shinaiทั้งหมด! ดูเลยเถอะแล้วก็จบมันซักที! เอาเป็นว่าเรื่องKekkon Shinaiนั้นได้จบแล้ว ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมาจนถึงตอนจบนะคะ เอาเป็นว่าผิดพลาดยังไงก็ขออภัยมา ณที่นี้ด้วยนะคะ แต่ว่าตอนนี้ผิดพลาดเต็มเลยต้องขอโทษๆๆๆๆมากจริงๆค่ะ orz กรุณาอย่านำไปจำหน่ายที่ไหนทั้งสิ้นนะคะ orz ใครที่ยังไม่ได้ดูตั้งแต่ตอนแรกก็ทำเพลย์ลิสเอาไว้แล้วนะคะ http://alive.in.th/watch_video.php?play_list=732

46:30

9 years ago — 3,284 Views

HaLauYaMa

ชิฮารุกับฮารุโกะทะเลาะกัน ชิฮารุออกจากบ้านฮารุโกะ แล้วดูเหมือนจะเลิกสนใจ(?)จุนเปย์แล้ว แล้วหันมาสนใจทาคาฮาระซังแทนสินะ ส่วนจุนเปย์ก็ดูตกลงกับโคโนะ แล้วจะไปปารีสแล้วด้วยสินะ เอาล่ะคราวนี้เรื่องนี้มันจะเป็นไงเนี่ย กรุณาอย่านำไปใช้ในเชิงธุรกิจทั้งสิ้นนะคะ ใครที่ยังไม่ได้ดูตั้งแต่ตอนแรกก็ทำเพลย์ลิสเอาไว้แล้วนะคะ http://alive.in.th/watch_video.php?play_list=732

46:28

9 years ago — 3,550 Views

HaLauYaMa

เมื่อจู่ๆคุโด้ได้เห็นกับฉากที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับชิฮารุที่จู่ๆชิฮารุก็ถูกจูบกับทาคาฮาระซังเสียงั้น คุโด้ทำไง่ะ แล้วชิฮารุจะทำไงด้วยล่ะทีนี้ ส่วนฮารุโกะก็เหมือนจะยอมรับข้อเสนอออกแบบสวนให้กับศาสตราจารย์ทานิกาว่าด้วย จะราบรื่นไปด้วยดีหรือเปล่า? กรุณาอย่านำไปใช้ในเชิงธุรกิจทั้งสิ้นนะคะ ใครที่ยังไม่ได้ดูตั้งแต่ตอนแรกก็ทำเพลย์ลิสเอาไว้แล้วนะคะ http://alive.in.th/watch_video.php?play_list=732

46:30

9 years ago — 3,278 Views

HaLauYaMa

เมื่อชิฮารุถูกรับมอบหมายให้ช่วยพนักานที่ถูกย้ายเข้ามาในร้านของเธอ แล้วเหมือนจะต้องตัดสินใจว่า ระหว่าง ทำงานกับแต่งงานจะเลือกอะไร ส่วนฮารุโกะนั้นเหมือนจะได้รับข้อเสนอให้กลับไปทำงานการ์เด้น ดีไซน์อีกครั้ง แต่คำตอบของเธอนั้นจะรับหรือเปล่า? ส่วนจุนเปย์นั้นก็เริ่มกลับมาวาดรูปอีกครั้งนึง แต่ว่า จะวาดทีมันง่ายขนาดนั้น? กรุณาอย่านำไปใช้ในเชิงธุรกิจทั้งสิ้นนะคะ ใครที่ยังไม่ได้ดูตั้งแต่ตอนแรกก็ทำเพลย์ลิสเอาไว้แล้วนะคะ http://alive.in.th/watch_video.php?play_list=732

46:30

9 years ago — 3,578 Views

HaLauYaMa

เมื่อชิฮารุมานั่งครุ่นคิดเกี่ยวกับว่าในวัยที่เกษียณจะทำอย่างไร ถ้าตัวเองอยู่คนเดียวขึ้นมาจะทำยังไง? แล้วฮารุโกะที่ว่าอยู่คนเดียวแต่กลับเจอหัวหน้าที่เป็นคนรักเก่า(?)ของเธอ ส่วนจุนเปย์ก็อยู่ในภาวะที่ว่าควรจะไปหรือไม่กับการที่มิซูกิชวนจุนเปย์ไปปารีส (จะย่อไงล่ะเนี่ย - -*) กรุณาอย่านำไปใช้ในเชิงธุรกิจทั้งสิ้นนะคะ ใครที่ยังไม่ได้ดูตั้งแต่ตอนแรกก็ทำเพลย์ลิสเอาไว้แล้วนะคะ http://alive.in.th/watch_video.php?play_list=732

46:30

9 years ago — 3,673 Views

HaLauYaMa

ดูเหมือนชิฮารุจะเห็นภาพนั้นแล้วจะช้ำใจไม่ใช่น้อย และพยายามที่จะลืม แล้วจู่ๆิฮารุก็ต้องมาเลี้ยงเด็กอีกซะงั้น แล้วสำหรับการเลี้ยงเด็กครั้งนี้ชิฮารุจะเข้าใจอะไรหรือเปล่านะ? กรุณาอย่านำไปใช้ในเชิงธุรกิจทั้งสิ้นนะคะ ใครที่ยังไม่ได้ดูตั้งแต่ตอนแรกก็ทำเพลย์ลิสเอาไว้แล้วนะคะ http://alive.in.th/watch_video.php?play_list=732

01:09:52

9 years ago — 3,495 Views

chiniji77

61st NHK Kouhaku Utagassen 101231 ทีมแดง aiko ,Angela Aki, Ikimonogakari, Ishikawa Sayuri, Uemura Kana, AKB48, Kawanaka Miyuki, Kumiko, Koda Kumi, Godai Natsuko, Kobayashi Sachiko,Sakamoto Fuyumi, Tendo Yoshimi, DREAMS COME TRUE, Nakamura Mitsuko, Nishino Kana, Hamasaki Ayumi, Perfume, Hirahara Ayaka, Mizuki Nana, Mizumori Kaori, Wada Akiko ทีมขาว Arashi, Itsuki Hiroshi, HY, EXILE, NYC, Kayama Yuzo, Kitajima Saburo, Go Hiromi, Kobukuro, SMAP, TOKIO, Tokunaga Hideaki, AAA, Hikawa Kiyoshi, FUNKY MONKEY BABYS, Fukuyama Masaharu, flumpool, Hosokawa Takashi, Porno Graffitti, Mori Shinichi, Yusuke, L’Arc~en~Ciel

01:05:06

9 years ago — 2,946 Views

chiniji77

61st NHK Kouhaku Utagassen 101231 ทีมแดง aiko ,Angela Aki, Ikimonogakari, Ishikawa Sayuri, Uemura Kana, AKB48, Kawanaka Miyuki, Kumiko, Koda Kumi, Godai Natsuko, Kobayashi Sachiko,Sakamoto Fuyumi, Tendo Yoshimi, DREAMS COME TRUE, Nakamura Mitsuko, Nishino Kana, Hamasaki Ayumi, Perfume, Hirahara Ayaka, Mizuki Nana, Mizumori Kaori, Wada Akiko ทีมขาว Arashi, Itsuki Hiroshi, HY, EXILE, NYC, Kayama Yuzo, Kitajima Saburo, Go Hiromi, Kobukuro, SMAP, TOKIO, Tokunaga Hideaki, AAA, Hikawa Kiyoshi, FUNKY MONKEY BABYS, Fukuyama Masaharu, flumpool, Hosokawa Takashi, Porno Graffitti, Mori Shinichi, Yusuke, L’Arc~en~Ciel

55:56

9 years ago — 2,879 Views

chiniji77

61st NHK Kouhaku Utagassen 101231 ทีมแดง aiko ,Angela Aki, Ikimonogakari, Ishikawa Sayuri, Uemura Kana, AKB48, Kawanaka Miyuki, Kumiko, Koda Kumi, Godai Natsuko, Kobayashi Sachiko,Sakamoto Fuyumi, Tendo Yoshimi, DREAMS COME TRUE, Nakamura Mitsuko, Nishino Kana, Hamasaki Ayumi, Perfume, Hirahara Ayaka, Mizuki Nana, Mizumori Kaori, Wada Akiko ทีมขาว Arashi, Itsuki Hiroshi, HY, EXILE, NYC, Kayama Yuzo, Kitajima Saburo, Go Hiromi, Kobukuro, SMAP, TOKIO, Tokunaga Hideaki, AAA, Hikawa Kiyoshi, FUNKY MONKEY BABYS, Fukuyama Masaharu, flumpool, Hosokawa Takashi, Porno Graffitti, Mori Shinichi, Yusuke, L’Arc~en~Ciel

58:14

9 years ago — 4,439 Views

chiniji77

61st NHK Kouhaku Utagassen 101231 ทีมแดง aiko ,Angela Aki, Ikimonogakari, Ishikawa Sayuri, Uemura Kana, AKB48, Kawanaka Miyuki, Kumiko, Koda Kumi, Godai Natsuko, Kobayashi Sachiko,Sakamoto Fuyumi, Tendo Yoshimi, DREAMS COME TRUE, Nakamura Mitsuko, Nishino Kana, Hamasaki Ayumi, Perfume, Hirahara Ayaka, Mizuki Nana, Mizumori Kaori, Wada Akiko ทีมขาว Arashi, Itsuki Hiroshi, HY, EXILE, NYC, Kayama Yuzo, Kitajima Saburo, Go Hiromi, Kobukuro, SMAP, TOKIO, Tokunaga Hideaki, AAA, Hikawa Kiyoshi, FUNKY MONKEY BABYS, Fukuyama Masaharu, flumpool, Hosokawa Takashi, Porno Graffitti, Mori Shinichi, Yusuke, L’Arc~en~Ciel

53:25

9 years ago — 4,805 Views

chiniji77

งาน 63rd NHK Kouhaku Uta Gassen 121231

01:04:45

9 years ago — 4,027 Views

chiniji77

งาน 63rd NHK Kouhaku Uta Gassen 121231

45:15

9 years ago — 6,812 Views

chiniji77

งาน 63rd NHK Kouhaku Uta Gassen 121231