• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
03:24

2 years ago — 1,188 Views

Araikodai

พยายามอัพมา 2 วันแล้ว แต่ขึ้น error ตลอดเลย ในที่สุดก็ได้แล้ว คำแปลบางประโยคอาจไม่ตรงกับท่อนที่ร้องนะคะ หมายถึงสลับประโยคหน้าหลังกัน งงมั้ย 55555 เพราะอันนี้เราเรียงคำแปลจากที่คุณเหมียวแปลไทยมาค่าาาาา ปล.หลังจากดู ep 5 จบ เมื่อคืนก็นอนจมบ่อน้ำตา TT เครดิต ขอบคุณคำแปลจาก คุณเหมียว Kanji:J-lyric Romaji&Thai Tran : meawziie ((konohana-sakura.blogspot.com/ / /meawmio.blogspot.com )) ไทมมิ่ง ฝังซับและอัพโหลดโดย Araikodai

03:36

3 years ago — 2,327 Views

mori5678

Kirin lemon x BiSH - Toumeina mama de yuke . เพลงนี้คือเพลงที่BiSHไปโคกับทางKirin แบรนด์ขายเครื่องดื่มของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งออกมา3เพลงแล้ว และหนึ่งในนั้นก็คือเพลงของวงBiSHนั้นเอง ส่วนเพลงที่เหลือก็สามารถหาฟังได้จากทางYoutubeของKirinครับผม . จังหวะเพลงถือว่าค่อนข้างสนุกเลยทีเดียว แล้วยิ่งบวกกับเสียงแหบเสน่ของแอนนาเข้าไปแล้วยิ่งทรงพลังสุดๆ . . เช่นเคย เพลงนี้แปลตรงจากภาษาญี่ปุ่น หากแปลผิดหรือมีข้อผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะครับผม . . . ช่วงนี้ผมคงจะปล่อยงานแปลเพลงไปเรื่อยๆก่อน เพราะค่อนข้างกินเวลาน้อย ประกอบด้วยช่วงที่ผ่านมา มีเพลงดีๆหลายเพลงด้วย เพลงต่อไปก็คงจะมาในเร็ววันนี้ . . . . ติดตามความเคลื่อนไหวหรือพูดคุยติเตียนได้ที่ทวิตเตอร์ GravityZ46 . GD:https://goo.gl/vLJd6K . . ขอขอบคุณYuuFN ที่ให้พื้นที่ในการอัพโหลดวิดีโอครับ FB: YuuFN48&46-Fs

04:45

6 years ago — 1,420 Views

ono_ono

Lemon no Toshigoro - Zenza Girls (Takashima Yurina, Aigasa Moe, Murayama Yuiri, Okada Ayaka) 13th Gen AKB48 121024 K6 Reset

07:53

7 years ago — 818 Views

knoni

นักแสดง ชุด 1 - ติ๊ก , พี่แดง ชุด 2 - ปูเป้, ไก่, เบลล์, เมย์, มดแดง, เอื้อง และโอเล่ย์ ชุด 3 - วิทย์, กอล์ฟ, ยิ่ว และจ๊ะ

23:15

8 years ago — 5,947 Views

ANuBiS

นี่คือตอนสุดท้ายของ AKBeginner! ที่เป็นตอนดันเด็กทีม 4 เก่า โดยทุกคนต้องพยายามทำให้เรตติ้งรายการเข้าเป้าที่กำหนด และในตอนสุดท้ายนี้ต้องเจอกับรุ่นป้า เอ้ย รุ่นพี่อย่าง SDN48 ที่ขนเมมเบอร์น่ารักๆมาเพียบ ทั้ง ยูคาริน ฮารุ ฮารุจัง (นาจูนี่ละไว้ล่ะกัน - -") ส่วนใครจะชนะนั้นไปติดตามกันเลยจ้า ตอนก่อนหน้าเหมือนจะเห็นๆอยู่นะ ดูนานแล้วจนจำไม่ได้ว่าดูซับไทยหรืออังกฤษ เหอๆๆ พูดคุยและดาวน์โหลดไฟล์ ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/anubis48fs เหมือนเดิม

03:15

8 years ago — 1,183 Views

alohapsyche

또 아침이 오는 그 소리에 เสียงของตอนเช้าที่กำลังมานั้น 난 놀란 듯이 바빠져야 하겠죠 มันทำให้ฉันรู้สึกแปลกใจเพราะคงจะต้องยุ่งมากขึ้นแน่ ๆ 또 무언갈 위해서 걸어가고 แล้วฉันก็ออกเดินไปเพื่อบางสิ่งบางอย่าง 답답한 버스 창에 기대있죠 ฉันเฝ้าคอยอยู่ที่หน้าต่างบนรถเมล์ที่แสนจะน่าอึดอัด 더 새로 울게 없는 하루겠죠 วันใหม่จะมาถึงโดยปราศจากการร้องไห้ 난 쉬고 싶고 자고 싶고 ฉันอยากจะนอน และพักผ่อน 참 오래된 친구도 보고싶죠 ฉันคิดถึงเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานานแสนนาน 그 흔해 빠지던 남자도 แม้กระทั่งผู้ชายคนนั้นที่เคยหลงรักเสียมากมาย 나 오늘따라 안보이는거죠 แต่วันนี้ทั้งวันฉันคงจะไม่เห็นอะไรเลย 막 울고싶어지면 밤이 오죠 และถ้ายามค่ำคืนมาถึงฉันก็คงรู้สึกอยากจะร้องไห้มากแน่ ๆ * 더 새롭게 더 예쁘게 나의 맘을 상큼하게 할거야 ฉันจะทำให้หัวใจของฉันสดชื่นขึ้น แปลกใหม่ยิ่งขึ้น และสวยงามยิ่งขึ้น 내 꿈에 숨겨온 노란 빛깔 Lemon Tree ด้วยต้นมะนาวสีเหลืองที่ซ่อนอยู่ในความฝันของฉัน **나 약속할게 언제나 ฉันจะสัญญา 기분좋은 상쾌함에 웃을래 ว่าฉันยิ้มอย่างสดชื่น และอารมณ์ดีตลอดไป 환하게 반기는 노란 빛깔 Lemon Tree ฉันจะต้อนรับเจ้าต้นมะนาวสีเหลืองด้วยความยินดีอย่างแน่นอน 또 아침이 오면 노래를 해 ถ้ายามเช้ามาอีกครั้ง ฉันจะร้องเพลง 똑같은 거릴 걸어가도 ถึงแม้ว่าฉันจะเดินไปบนถนนที่ดูเหมือน ๆ กันไปหมด 난 즐거움에 빠져 버리는 แต่ฉันกลับหล่นลงไปในความสนุกสนานและความร่าเริงเสียแล้วล่ะ 그 신비함에 놀라 웃었죠 ฉันประหลาดใจกับความมหัศจรรย์นั้นแล้วฉันก็หัวเราะออกมา 내 웃음소리 퍼져 향기롭죠 เสียงหัวเราะของฉันจะส่งกลิ่นหอมและกระจายออกไปรอบ ๆ 웃어봐요 모두 즐겁게 หัวเราะออกมาให้เต็มที่อย่างมีความสุข 노래해요 싱그러운 나만의 Lemon Tree แล้วฉันก็จะร้องเพลง ต้นมะนาวของฉันที่แสนสดชื่น ออกมา 사랑이 많아서 힘든가요 เพราะความรักที่มากมายนี้จะทำให้ลำบากหรือเปล่านะ 웃고 있는 얼굴이 아픈가요 แล้วใบหน้าที่กำลังยิ้มแย้มจะทำให้เจ็บปวดอย่างนั้นเหรอ 오~ 환한 미소 내가 줄게요 ถ้าอย่างนั้นฉันจะส่งยิ้มที่สดใสให้เธอเองนะ * ** 오 조금만 더욱 더 새롭게 더 예쁘게 มากขึ้นอีกนิดนึงนะ อีกแค่นิดเดียวเอง แปลกใหม่ยิ่งขึ้น และสวยงามยิ่งขึ้น 온 세상을 상큼하게 할거야 ฉันจะทำให้โลกทั้งใบสดชื่น 가슴에 가득히 내 꿈에 숨겨온 สิ่งที่ซ่อนตัวอยู่ในความฝันและหัวใจของฉันอย่างเต็มเปี่ยม 널 위해 가꿔온 노란 빛깔 Lemon Tree นั่นก็คือต้นมะนาวสีเหลืองที่ฉันปลูกขึ้นมาเพื่อเธอ Translate into Thai : Aloha

15:60

8 years ago — 2,171 Views

COCOLY

Fresh Johnny’s Jr. IN Yokohama Arena

22:30

9 years ago — 10,226 Views

chuy

ซับไทย HaKaTa Hyakkaten 2 (ห้างสรรพสินค้า HaKaTa 2) รายการนำเสนอเสน่ห์ของสมาชิก HKT48 ให้ AKB48 ผู้เป็นแขกรับเชิญเลือก "โอชิเมม" ของตนกลับไป โดยมีซาชิฮาระ ริโนะ เป็นผู้ดำเนินรายการ (MC) สาขาสอง ตอนที่สอง (2013/02/09) แขกรับเชิญ - AKB48 อิจิกาวะ มิโอริ (มิโอริน/เฟรชเลม่อน) ดกคิริแฟชั่นโชว์ชุดลำลอง และจัดอันดับคนร้องเพลงเก่งที่สุดในวง คนที่ร้องเพลงเพราะที่สุดจะเป็นใครกัน และจะเสียงดีขนาดไหน ติดตามชมกันได้ในตอนนี้! สาขาหนึ่ง โหลดแบบ HD แพ็ครวมได้ที่ http://www.bakadetsu.net/torrent-8589 Download 720p: http://www.bakadetsu.net/torrent-8658 Playlist: http://alive.in.th/watch_video.php?play_list=914 คอมเมนต์ผู้แปล: โจริมาริ คงมีอะไรสนุกๆ มาโชว์เรื่อยๆ แน่ 555 ซับไทยโดย Chuy (HKT48 จิโยริโอชิ) https://www.facebook.com/ChuyFansub