• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
Loading player, please wait....
คำพูดของ มัตสึอิ จูรินะ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของSKE48 ที่ Nippon Gaishi Hall ในวันที่ 14 เมษายน 2555 ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เธอปรากฏตัวต่อสาธารณะหลังจากงานจับมือเมื่อวันที่ 31 มีนาคม เพื่อหยุดพักรักษาตัวจากโรคโลหิตจางที่เกิดจากการที่โหมทำงานหนักมากเกินไป

หลังจากที่เธอได้ออกจากโรงพยาบาลในวันที่ 12 เมษายน 2555 แล้ว จู่ๆเธอก็ได้มาปรากฏตัวขึ้นในคอนเสิร์ตของSKE48 เพื่อมาเซอร์ไพรซ์แฟนๆ ด้วยการร้องโซโล่เพลง Kareha no Station คู่กับเปียโนของคุวาบาระ มิซึกิ เพื่อนร่วมทีม ซึ่งKareha no Station นั้นเป็นเพลงโซโล่ของเพื่อนร่วมทีม มัตสึอิ เรนะ มาก่อน

ทันทีที่ มัตสึอิ จูรินะ ปรากฏตัวบนเวที แฟนคลับกว่า 8,000 ชีวิต ต่างดีใจและให้กำลังใจเธอดังกระหึ่มฮออล์กันทีเดียว อย่างไรก็ตามเธอก็ออกมาแสดงได้เพียงแค่ในช่วงเปิดงานเท่านั้น เนื่องจากการของเธอยังไม่ดีขึ้นเพราะพึ่งจะออกจากโรงพยาบาลมาได้เพียงแค่สองวัน

หลังจากที่เธอได้แสดงในส่วนของเธอเสร็จเพลงถัดไปก็คือเพลง Glory Days ซึ่งเป็นเพลงยูนิตของเธอที่ร้องร่วมกับคุวาบาระ มิซึกิ และ นากานิ ชิยูกะ ที่ในครั้งนี้ได้ถูกนำมาให้ มัตสึอิ เรนะ ยากามิ คุมิ และ คิซากิ ยูริอะ ใช้แสดง
เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย · 2,752 Views Concert Matsui Jurina, SKE48, Harucon, 2012, Speech, TeamS, TeamK, AKB48, Speech, otomen
Contact Alive Team info@alive.in.th
Leave a Reply