• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
Loading player, please wait....
เรื่องย่อ
ทซึโบอิ เรียวตะ (อาเบะ ฮิโรชิ) เป็นชายร่างกายสูงใหญ่ แต่มักจะถูกวิจารณ์อยู่เสมอว่าใจเล็ก เขาทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ของบริษัทโฆษณาและอาศัยอยู่กับครอบครัว ทว่าวันหนึ่งพ่อของเขากลับไปล้มป่วยในเมืองต่างจังหวัดที่ห่างไกลผู้คนอย่างนากาโนะ แล้วเรื่องราวมากมายก็เริ่มขึ้นหลังจากที่เขาต้องไปเยี่ยมพ่อที่นั่น ไม่ว่าจะเป็นการต้องเผชิญหน้ากับหญิงสาวแสนสวยที่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อของเขานั้นช่างคลุมเครือ, ปัญหาต่างๆภายในครอบครัวทั้งของเขาเองและของทางบ้าน, รวมถึงความเคือบแคลงใจที่มีต่อสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดเจ้าปัญหาที่ชื่อ ’คูน่า’ ด้วย

*

ชวนคุย
- ชอบตอนกล่องเก็บอาหาร ที่สามารถเก็บความทรงจำไว้ได้ด้วย เพราะตัวเองก็เคยมีเหมือนกัน
- ลองสังเกตหน้าตาของพวกคูน่าดูดีๆ แต่ถ้ายังนึกไม่ออกจะเห็นชัดขึ้นตอนอีพีหน้า
- ไม่ว่าจะเป็นหนัง โฆษณา หรือหนังสือกับนิยาย ทุกอย่างล้วนเป็นเรื่องโกหกทั้งนั้น มันเป็นภาชนะไว้ปลดปล่อยความต้องการส่วนลึกในจิตใจ เป็นสิ่งที่สร้างไว้เพื่อหลอกตัวเอง...แต่ยังไงเราก็ยินดียอมให้ถูกหลอกอยู่ดีล่ะมั้ง
- อยากได้หนังสือคูน่าบ้างอ่ะ ช่วงที่ละครฉายอยู่ที่นั่นพอดีแต่ไม่เคยเห็นผ่านตาเลย (เพราะเราไม่ได้สนใจไง มันก็อยู่ตรงนั้นแหละ)


English Subtitles: Heiwa Fansubs
Thai Subtitles/Edit: Cyphoncofe
หมายเหตุ: เนื่องจากทางซับอังกฤษเขาแปลมาไม่ตรงหลายจุด ดังนั้นจึงแปลโดยการแปลจากซับอังกฤษพร้อมดูซับญี่ปุ่นเทียบไปด้วย แต่เพราะความรู้ภาษาญี่ปุ่นของผู้แปลยังไม่ค่อยถึงขั้น ดังนั้นถ้ามีข้อผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วย
เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย · 1,029 Views Drama Series going my home, abe hiroshi, miyazaki aoi, hirokazu koreeda, cyphon
Contact Alive Team info@alive.in.th
Leave a Reply