• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
[Thaisub] Haru no Uta - Fujiwara Sakura (Live at Bunkamura Orchard Hall)
[Thaisub] Koi no hajimari - Ieiri Leo x Ohara Sakurako x Fujiwara Sakura (Live at Victor Rock Osaka 2017)
[Thaisub] BABY - Fujiwara Sakura (Live at Billboard LIVE TOKYO)
(MV) Someday - Fujiwara Sakura [Thaisub]
[Thaisub] Kawaii - Fujiwara Sakura
User Status offline
Videos 5
Joined 1 year ago
Last Login 10 hours ago
Views 11,044
Subscribers 0
Subscriptions

rukunuu_ln has no subscriptions

rukunuu_ln has uploaded a new video (3 days ago) Watch video
[Thaisub] Haru no Uta - Fujiwara Sakura (Live at Bunkamura Orchard Hall)
แปลชื่อเพลงเป็นภาษาไทยเลยคือ บทเพลงแห่งฤดูใบไม้ผลิ เพลงนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง 3 Gatsu no lion หรือชื่อไทยคือตราบวันฟ้าใสค่ะ เราตั้งใจจะลงให้ทันวันที่ 18/03 ซึ่งก็คือครบรอบวันเดบิวต์สามปีของน้องและครบรอบวันฉาย 1 ปีของตราบวันฟ้าใสค่ะ แต่โปรแกรมฝังซับดันใช้ไม่ได้เลยลงเลท5555555 อีกอย่างเราคิดว่าเนื้อเพลงก็เหมือนกับเส้นทางชีวิตของน้องเลย ถ้าใครฟังเพลงนี้จบแล้วหวังว่าจะได้เจอกับบทเพลงแห่งฤดูใบไม้ผลิของตัวเองนะคะ❤ ดาวน์โหลด→https://drive.google.com/file/d/1Wux4aBohN_qHBkQQihGQSQ7SBTDVoNMA/view?usp=sharing

rukunuu_ln has uploaded a new video (6 days ago) Watch video
[Thaisub] Koi no hajimari - Ieiri Leo x Ohara Sakurako x Fujiwara Sakura (Live at Victor Rock Osaka 2017)
ซับไทยยูนิตของสามสาวค่ายวิคเตอร์ค่า เป็นเพลงที่เราชอบมากเลยจับมาทำซับค่ะ(ฮา) ขอฝากสาวๆทั้งสามคนด้วยนะคะ^---^ ลิงค์สำหรับดาวน์โหลด →https://drive.google.com/file/d/1aH6Qn0dcGrlH97z2EHlNm_DDo0pC83aS/view?usp=sharing

rukunuu_ln has uploaded a new video (2 weeks ago) Watch video
[Thaisub] BABY - Fujiwara Sakura (Live at Billboard LIVE TOKYO)
ซับเพลง Baby ของซากุระจังค่า เป็นเพลงที่ชอบมากๆแต่เพิ่งมีโอกาสแปลสักที(ฮา) ถ้าฟังแล้วสนใจน้องเหมือนกันจะดีใจมากๆเลยค่ะ สำหรับคนที่อยากดูแบบ 1080p กับดาวน์โหลดนะคะ →https://drive.google.com/file/d/1ScN96GW7p4fCq76F01a7kD0u0uYOXNC7/view?usp=sharing

rukunuu_ln has uploaded a new video (10 months ago) Watch video
(MV) Someday - Fujiwara Sakura [Thaisub]
เพลงจากซิงเกิ้ล Someday/春の歌 ซิงเกิ้ลใหม่ของซากุระจังค่า ความหมายเพลงดีมากเลย ตอนแรกที่ฟังคิดไม่ถึงเลยว่าเพลงจะสื่อออกมาแบบนี้(T_T) เราชอบไทม์ไลน์เพลงนี้มากเลยค่ะสื่อออกมาน่ารักดี มีน้องวัวของซากุระจังด้วย /ขอบคุณที่พั้นที่มาช่วยตรวจคำแปลนะคะ สำหรับคนที่อยากดูแบบ 1080p กับดาวน์โหลดนะคะ → https://drive.google.com/file/d/0B1z24kzVt8-TN3hIbWVnOGZ6UEU/view?pli=1

rukunuu_ln has uploaded a new video (1 year ago) Watch video
[Thaisub] Kawaii - Fujiwara Sakura
藤原さくら – かわいい เพลงนี้อยู่ในอัลบั้ม good morning ที่วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาค่ะ ชื่อเพลงก็บอกแล้วว่าน่ารัก แต่เพลงจะน่ารักยังไงรับชมกันได้เลยค่า ♪ หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้ากับน้องมาบ้างแล้วจากซีรี่ส์ Love Song 500 miles ที่น้องแสดงเป็นนางเอกคู่กับป๋ามาซาฮารุ (แอบกระซิบนะคะว่าเรื่องนี้สุดาเล่นด้วยน้า) **ขอแก้ท่อน อยากแตะต้องเธอจัง เป็น อยากถูกเธอแตะต้องจัง นะคะ** ขอฝากซากุระจังไว้ด้วยนะคะ (ง •̀ω•́)ง✧ แวะมาพูดคุยกันที่เพจและติดตามข่าวสารของซากุระจังได้เสมอเลยค่ะ → https://www.facebook.com/sakurafujiwaraTH/ สำหรับคนที่อยากดูแบบ HD กับดาวน์โหลดเก็บไว้กดตามลิงก์นี้ได้เลยนะคะ → https://drive.google.com/file/d/0B1z24kzVt8-TWExOOXJQVkNxVzQ/view

rukunuu_ln has joined Alive , say hello to rukunuu_ln (1 year ago)