• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
SKE48 - Vacancy [Thaisub]
AKB48 - Better [Paruru’s Graduation Song] Thaisub
HKT48 - Tomaranai Kanransha Thaisub
AKB48 - Kidzukarenai you ni... (Thaisub)
AKB48 - Seijun tired [thaisub]
AKB48 - Ano hi no jibun [Thaisub]
AKB48 - Mata anata no koto wo kangaeteta แปลไทย
SNH48 - ความฝันของนักเรียนเตรียม part 2
SNH48 - ความฝันของนักเรียนเตรียม part 1
SNH48 - 《我和我的祖国》 Me and My Motherland ซับไทย
User Status offline
Videos 24
Joined 1 year ago
Last Login 3 hours ago
Views 54,565
Subscribers 1
เราแปลซับไทยทั้งAKB48&SNH48
ติดตามเพจได้ที่https://www.facebook.com/48LoveSubThai/
Subscriptions
Miichan48 has uploaded a new video (3 hours ago) Watch video
SKE48 - Vacancy [Thaisub]
เพลงจากซิงshoot Sign ของAKB48 ร้องโดยSKE48 มีจูรินะเซ็นเตอร์เช่นเคย เรามองว่าจูเพลงนี้ดูมีสเน่ห์มากๆเลยนะ แปลผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วยค่า ติชมให้กำลังใจเราได้ที่ https://www.facebook.com/48LovesubTH

Miichan48 has uploaded a new video (1 week ago) Watch video
AKB48 - Better [Paruru’s Graduation Song] Thaisub
เพลงจบการศึกษาของพารูรุที่อยู่ในซิงที่ 46 ’High Tension’ แอดชอบเพลงนี้มากๆ เหมือนที่ใครหลายคนเคยบอกว่าเนื้อเพลงนี้เหมือนอากิพีแต่งเพื่อพารุจริงๆ เราฟังแล้วหน้าอากิพีลอยมาเลยล่ะ ผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะคะ watch online & Download with 1080P | https://drive.google.com/open?id=0B7t961xf-JwmTl9OZkZ0Rl9jWjQ ติชมและติดตามเพจได้ที่นี่ https://www.facebook.com/48LovesubTH

Miichan48 has uploaded a new video (2 weeks ago) Watch video
HKT48 - Tomaranai Kanransha Thaisub
เพลงจาก’ Shoot Sign ’ ซิงเกิ้ลที่ 47 ของ AKB48 เห็นฉากกับคอสตูมน่ารักดี โดยเนื้อเพลงก็จะบอกเล่าเรื่องราวความรัก(ข้างเดียว)ที่เกิดขึ้นบนชิงช้าสวรรค์ ตามชื่อเพลงคือ"ชิงช้าสวรรค์ที่ไม่มีวันหยุดหมุน" ยังไงก็ฝากติดตามเพจด้วยจ้า https://www.facebook.com/48LovesubTH/

Miichan48 has uploaded a new video (2 months ago) Watch video
AKB48 - Kidzukarenai you ni... (Thaisub)
Kojima Haruna’s Graduation Song ตอนดู PV นี้ครั้งแรกก็คิดว่านี่เพลงจบการศึกษาหรือว่าโฆษณาถ่ายเสื้อผ้า ท่าโพสแต่ละที่ท่านี่มัน...5555 เพลงนี้เราดูวนหลายรอบเลยกว่าจะสังเกตเห็นมี่จังถือกรงนก พอเห็นแล้วรู้สึกเศร้ายังไงไม่รู้สินะ TT ไหนๆก็ขอฝากเพจไว้นิดนึงนะคะ https://www.facebook.com/48LoveSubTH ปล.แปลตรงไหนผิดพลาดข้ออภัยด้วยค่ะ Download | https://drive.google.com/open?id=0B7t961xf-JwmekRXYXZxYXpXOFE

Miichan48 has uploaded a new video (3 months ago) Watch video
AKB48 - Seijun tired [thaisub]
เพลงของยูนิตเต่าทองที่อยู่ในซิงเกิ้ล High Tension ตอนแรกก็รออยู่ว่าจะมีคนแปลมั้ยนะ แต่สุดท้ายก็ไม่มี เลยจับมาแปลจากอิ๊งเองเลยละกัน อีกหนึ่งช่องทางจ้าาhttps://vid.me/R06d (720P) ซับไทยอื่นๆดูได้ในเพจ 48Lovesubนะคะ

Miichan48 has uploaded a new video (5 months ago) Watch video
AKB48 - Ano hi no jibun [Thaisub]
ชื่อไทยคือตัวฉันในวันนั้น เป็นเพลงประกอบสารคดีของAKB48 2016 ที่สื่อว่าถ้าหากย้อนเวลากลับไปได้พวกเธอจะบอกอะไร จะทำอย่างไรกับตัวเองในช่วงเวลานั้น จริงๆแล้วเพลงนี้เห็นมีคนแปลแบบคัทมาเราฟังแล้วรู้สึกชอบมากๆ เลยมาลองแกะดู ผิดพลาดตรงไหนก็ขอโทษด้วยนะคะ ฝากติดตามเพจในเฟสด้วยจ้า https://www.facebook.com/48LoveSubTH

Miichan48 has uploaded a new video (5 months ago) Watch video
AKB48 - Mata anata no koto wo kangaeteta แปลไทย
แค่ได้ยินเสียงมี่จังก็ตกหลุมรักเพลงนี้ซะแล้ว เพลง ’ฉันคิดถึงเธออีกแล้ว’ จากซิงที่ 46 High Tension ซึ่งเพลงนี้อยู่ในไทป์เธียเตอร์ ร้องโดยVocal Team ได้แก่ AKB มี่จัง, เมี้ยว, ทาโนะ, เอรินะ(ทีม8)SKE รี่อง, สุซุรัน, อากาเนะ, นาโอะ NMB มิรุรุน, นัตสึโกะ HKT เอเรตัน น่าเสียดายน่าจะมีpv คงจะดีไม่น้อย ฝากติดตามเพจด้วยนะคะ https://www.facebook.com/48LoveSubTH

Miichan48 has uploaded a new video (6 months ago) Watch video
SNH48 - ความฝันของนักเรียนเตรียม part 2
เรื่องราวเหมือนจะดีเหมือนจะลงตัวทุกอย่างแต่ก็ดูเหมือนว่ามันจะมีบางอย่างที่พวกเธอไม่ได้คาดคิด โดยเฉพาะเรื่องที่บ้านของจ้าว เจียหมิ่นที่แม่ของเธอก็ยังไม่รู้ว่าเธอเข้าชมรมเต้น ไหนจะรุ่นพี่ที่เข้ามายุ่งกับสาวๆอีกจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรหรือเปล่า ปล.ส่วนพาทสุดท้ายอยู่ในเพจจ้า ฝากติดตามเพจด้วยค่ะ https://www.facebook.com/48LoveSubTH/

Miichan48 has uploaded a new video (6 months ago) Watch video
SNH48 - ความฝันของนักเรียนเตรียม part 1
หนังเมื่อปี 2013 นำแสดงโดยทัง หมิ่น, จ้าว เจียหมิ่นและสมาชิกรุ่นแรกจากทีมSII จำนวน 16 คน เนื้อเรื่องกล่าวถึงนักเรียนม.ปลายปี 1 ที่ไม่ผ่านการคัดเลือกเข้าชมรมเต้นของโรงเรียนจึงคิดสร้างชมรมขึ้นมาใหม่ เพื่อที่จะลบคำสบประมาทของพวกรุ่นพี่ *พาทอื่นๆอาจลงในเพจนะคะเนื่องจากช่วงนี้อัพขึ้นAliveแล้วเออเร่อตลอด ฝากติดตามเพจด้วยค่ะ https://www.facebook.com/48LoveSubTH

Miichan48 has uploaded a new video (7 months ago) Watch video
SNH48 - 《我和我的祖国》 Me and My Motherland ซับไทย
เพลงแปลเป็นไทยว่า ’ฉันและแผ่นดินเกิดของฉัน’ ร้องโดยยูนิต Style7 ประกอบด้วย Xu JiaQi, Wang Lu, Wu ZheHan, Qiu XinYi, Zeng YanFen, Dai Meng และ Zhang YuGe นอกจากนี้ในMVยังมีรุ่น7อีก13 คนที่มาให้เห็นแว๊บๆ ขอชมเลยว่าทั้งคนทั้งMVสวยมากกก สวยสง่าทุกคน ปล.คำไหนแปลไม่ถูกขออภัยด้วยค่ะจนปัญญาจะแปลจริงๆงงมาก อีกหนึ่งช่องทางรับชม https://www.youtube.com/watch?v=rMWja3rGVvE

Miichan48 has uploaded a new video (7 months ago) Watch video
AKB48 - Densetsu no Sakana (Undergirls) Thaisub
เพลงอันเดอร์เกิร์ลของการเลือกตั้งครั้งที่8 โดยมีมี่จังยืนตำแหน่งเซ็นเตอร์ สมาชิกคนอื่นๆได้แก่ : (AKB)อันนิน, โคจิมาโกะ, เรนัจจิ, เรียวกะ, ซายายะ, โคมิฮารุ, (SKE)มินะรุน, แซลลี่, อากาเนะ, ซากิ, นาโอะ (NMB)อาปง, มิรุรุน(HKT)นาโกะ, มิโอะ แบบ HD หาดูได้ในเพจเน้อ Credit Kanji :: j-lyric.net Romanji + Translate :: AniaRovana (http://konohana-sakura.blogspot.com) ฝากติดตามเพจ https://www.facebook.com/48LoveSubTH

Miichan48 has uploaded a new video (8 months ago) Watch video
AKB48 - Shonichi [Umeda Team B] Thaisub
AKB48 - Shonichi (วันเวลาแห่งการเริ่มต้น) ร้องโดย Umeda Team B คอนAKB Fair 2013 at Nippon Budoukan จริงๆก็มีคนเคยทำซับเพลงนี้ไปแล้ว แต่เรามาทำใหม่เพราะว่าชอบคอนเสิร์ตนี้เป็นการส่วนตัวไม่เคยเห็นคอนแบบ360องศาแบบนี้มาก่อน ยังไงก็ฝากติดตามเพจด้วยจ้า https://www.facebook.com/48LoveSubTH

Miichan48 has uploaded a new video (9 months ago) Watch video
SNH48 - 比翼齐飞 (Biyiqifei) แปลไทย
SNH48 - 比翼齐飞 @SNH48 3rd Senbatsu Sousenkyo Concert เพลงที่มีชื่อว่า’โบยบินไปด้วยกัน’ เพลงความหมายดีอีกเพลงหนึ่งสำหรับการเลือกตั้ง หลังจากที่ปีที่แล้วมีเพลง Amazing Grace แปลผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยค่ะ ฝากติดตามเพจด้วยนะคะ https://www.facebook.com/48LoveSubTH

Miichan48 has uploaded a new video (10 months ago) Watch video
SNH48 - sakura no hanabiratachi (Savoki Solo Ver.) แปลไทย
วีดีโอนี้ไม่ใช่ Officia MV เป็นเพียงแค่วีดีโอที่ทำขึ้นเองนะคะ เพลงเวอร์ชั่นนี้อยู่ในSingle Sweet & Bitter (苦与甜) ของยูนิตSeine River ใครที่โอชิหมีนี่คงลุ้นในใจลึกๆว่าในเมื่อน้องเข้ามหาลัยได้แล้วต่อไปจะอยู่หรือว่าจะไปกันแน่ ติดตามซับไทยอื่นๆแบบชัดๆได้ที่ https://www.facebook.com/48LoveSubTH

Miichan48 has uploaded a new video (10 months ago) Watch video
AKB48 - Koi wo suru to Baka wo Miruv (Team B) แปลไทย
เพลงจากซิงเกิ้ลที่ 44 [Tsubasa wa Iranai] โดยมีเรนัจจิและยูเรียเป็นเซ็นเตอร์ ซึ่งเนื้อเพลงกับตัวMVนั้นก็ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องสอดคล้องใดๆ แต่ก็นะ...น่ารักดีแหะ