-->
  • สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 13-6-2558 ทดสอบระบบโฆษณา
03:46

7 days ago — 861 Views

AcediaTL

#กำลืมใส่ Logo ของตัวเองไปซะสนิทเลย Visit : https://www.facebook.com/AcediaTL

31:51

1 week ago — 113 Views

zuzyza

ขอความกรุณาไม่รีอัพไม่ว่าที่ไหนก็ตาม ไม่เอาไปปล่อยให้โหลดไม่ว่ากรณีใดใดทั้งสิ้น!!! สารบัญซับไทยเชิญได้ที่เพจ : https://www.facebook.com/zuzyzaTHSub มีคำถามติดต่อได้ทางทวิตเตอร์ @zuzyza

32:35

1 week ago — 129 Views

zuzyza

ขอความกรุณาไม่รีอัพไม่ว่าที่ไหนก็ตาม ไม่เอาไปปล่อยให้โหลดไม่ว่ากรณีใดใดทั้งสิ้น!!! สารบัญซับไทยเชิญได้ที่เพจ : https://www.facebook.com/zuzyzaTHSub มีคำถามติดต่อได้ทางทวิตเตอร์ @zuzyza

34:13

1 week ago — 159 Views

zuzyza

ขอความกรุณาไม่รีอัพไม่ว่าที่ไหนก็ตาม ไม่เอาไปปล่อยให้โหลดไม่ว่ากรณีใดใดทั้งสิ้น!!! สารบัญซับไทยเชิญได้ที่เพจ : https://www.facebook.com/zuzyzaTHSub มีคำถามติดต่อได้ทางทวิตเตอร์ @zuzyza

02:43

3 weeks ago — 178 Views

mrbrain2me

Shounen Club 2012.03.02 Seishun Amigo Yamashita Tomohisa Kis-My-Ft2 A.B.C-Z and Johnny’s Jr.

03:37

3 weeks ago — 171 Views

mrbrain2me

Tomohisa Yamashita - Medley (LOVE CHASE + ERO - 2012 version-)

03:26

3 weeks ago — 159 Views

mrbrain2me

Yamashita Tomohisa - Ai Texas the biting of his nails, casts a shadow on my memory the sadness in these eyes is it the reflection of my sins? aimlessly aimlessly swaying cheating , wandering, getting lost his voice is echoing shooting inside my head the deep pain of leaving is red colored but any kind of pain is lovely don’t you think so? in any relation if there’s hope then it’s enough the craziness of this world leaves a gentle kiss the dry lips’ bleeding is it my punishment? running, running hiding am I that coward? laughing inside because you cannot kill the devil why is there such a thing as ending we were only born to die don’t let me down please let there be some light in the cloudy weather Talk part: That day, we were drinking tequila as always. I smiled as I heard him said he’s getting married. If I said: “I would be the cause of your death”, I bet he would laugh. the deep pain of leaving colored in red but any kind of pain is lovely (I have) decide to get ready leave the past in the desert embrace that sad’s person’s mirage Ai, Texas. (Credits: Rima-no-yume@LJ)

04:11

3 weeks ago — 13,451 Views

Ekkapon

From Shokugeki no Soma ED เป็นอีก 1 เพลงที่ความหมายดีมาก สำหรับซีซั่นนี้เลย อีกทั้งยังฟังสบายๆ แอบหิวอีกตางหาก(ฮา) visit : www.facebook.com/pages/Moshimo-FS

05:55

4 weeks ago — 142 Views

PocketPita

Shokura 2012 Kininaru J Johnny’s West Members (Kansai Jr.) สมาชิก 7 คนของเวสต์แวะ(บุก)มารายการโชคุระ และขอแนะนำตัว ตอนแรกคาไว่คุงอนุญาตให้แนะนำตัวได้ไม่เกินสองคน แต่สุดท้ายก็ได้แนะนำกันครบทุกคน เป็นครั้งแรกที่นนจังกับริวเซแวะมาโชคุระปกติด้วยค่ะ

04:11

4 weeks ago — 786 Views

ZeRonZyzTeM

วันนี้ขอเปลี่ยนแนวนิดๆเพราะกลับมาบ้านวันนี้เจอยูทีบบล๊อกยูเชอร์เพลงสากลไป(โดยโซหนีอีกและครับท่าน) ที่โดนน่าจะเป็น 3-4 เพลงที่ไลฟ์อินเจเปน เพราะผมซื้อมาจาญี่ปุ่นหรือเปล่าไม่รู้(ตอนนั้นไปเรียนภาษาใหม่ยังไม่รู้จักเพลงญี่ปุ่นสักเท่าไร) เลยไปทกซึยาสาขาใหญ่ ไปเห็นวงร็อครุ่นเดอะอย่าง เจอนี้ สกอเปียน ควีน กันเอนโร้ส บอน โจวี้ ฯลฯ วงไหนที่ไลฟ์อินเจเปนเอาหมด(เอาแต่ยุค 90 ลงไปหายากดี) เพลงแรกเป็นเพลงร๊อกจากเยอรมัน Scorpions หรือแฟนเพลงในเมืองไทยได้ให้ฉายาว่า "ไอ้แมงป่องหัวเหม่ง" เอ้ย "ไอ้แมงป่องผยองเดช"(คนเยอรมันที่ไปเจริญอยู่เมกานี้หัวเหม่งทุกคนหรือไงกันแน่ บรูซ วิลลิส ,ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, ไฮดี คลูม ฯลฯ เหม่งๆกันทั้งนั้น(  ̄(エ) ̄) ใครไม่รู้จักหรือผ่านตาผมว่าไปหามาฝังเหอะเพลงวงนี้เขาขายได้ 100 ล้านแผ่นนะครัสส คุณอ่านไม่ผิดหรอก " 100 ล้านแผ่น " ปล. ทำไมไอ้นี้เอาลงเต็มคอนไม่โดนบล๊อกฟะ https://www.youtube.com/watch?v=SR4nY2qG2MQ ปล2.ปกติ คาส ไมเนอร์ แกจะร้อง Alright! Alright !Alright! Alright! กับ C’ mon C’ mon C’ mon C’ mon

05:29

1 month ago — 1,969 Views

ZeRonZyzTeM

เพลงนี้ขอแหวกแนวสักนิดเพราะเป็นเพลงที่เป็นจุดแทงใจดำของป๋าซากุไรเลยก็ได้ เพราะเป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่าเสียงของป๋าแกนั้นก็ไม่ได้ไพเราะเพราะพริ้งอะไรมากเลยร้องเพลงเสียงสูงก็ไม่ได้ต้องใช้เทคนิคหลบเสียงตลอด(ทำนองเดียวกับพี่ตูนนี้ละ) ร้องประสานเสียงกับคนอืนก็ไม่ได้ฯลฯ กว่าจะได้เดบิวต์นี้ก็ส่งเดโมเทปไป 10 กว่าเทปใช้เวลา 2 ปีกว่าก็กินแห้วตล๊อด ถึงจะได้เดบิวต์ แต่ทำไม วง Mr.Children ถึงประสบความสำเร็จได้อย่างนานขนาดนี้? ทั้งๆที่หายไปนานหลายปีกลับมายังไงก็ดังขนาดปีที่ 25 ยังไม่มีคำว่าแผ่วไปเลยสักนิด? รักษาฟอร์มไว้ได้ตลอด เหตุผลส่วนใหญ่ที่เพลงเหล่านี้ตราตรึงในใจผู้ฟังก็คือ เนื้อหา ทำนอง เสียงของป๋าซากุราอิ เหตุผลอย่างอื่นที่น่าสนใจก็คือ เพลงของ Mr. Children ส่วนใหญ่บอกเหล่าความเป็นจริงในชีวิต สร้างแรงบันดาลใจ และให้กำลังใจ นอกจากนี้แฟนคลับบางคนยังบอกว่า ฟังแล้วคิดถึงเรื่องราวสมัยเรียนบ้าง เรื่องราวในอดีตบ้างก็มี ที่ผ่านมา Mr. Children สร้างผลงานดีๆ สู่วงการเพลงมากมาย ที่สำคัญ ผลงานของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงต้นแบบให้กับนักร้องหน้าใหม่ในปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังสร้างกำลังใจ และแรงบันดาลใจให้กับผู้ฟังอีกหลายคน คนไหนยังไม่เคยฟังผลงานของวงนี้ ลองฟังดูนะครับ เชื่อเถอะว่า จบเพลงนึง แล้วจะคลิกฟังเพลงต่อๆ ไปของพวกเขาโดยไม่รู้ตัว ปล.เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ขอแนะนำประวัติวงของวง Mr. Children แบบคร่าว ๆ ตามนี้ครับ http://topicstock.pantip.com/chalermkrung/topicstock/2009/12/C8632345/C8632345.html ปล2.ติดตามผลงงานได้ที่ http://www.mrchildren.jp or www.facebook.com/mrchildrenthailand

02:24

1 month ago — 439 Views

logo1829

YUI miwa - Good-bye days

13:48

1 month ago — 82 Views

danieltuk

Fukuoka - Japan 12-16 Dec 2012

06:34

2 months ago — 2,577 Views

ZeRonZyzTeM

MV นี้เพลงนี้ก็ตามเคยครับได้มรดกมาจากรุ่นพี่ที่ญี่ปุ่นส่งมาให้(づ ̄ ³ ̄)づ และก็แปลยากเหมือนเดิมเพราะป้าซากุไรร้องไลด์ทุกทีแกเล่นร้องไม่ค่อยตรงกับเนื้อเพลงสักรอบ (=ω= ;) ในปี1994 นี้เองมิสชิลก็สร้างปรากฎการณ์ดังพลุแตกกับซิงเกิ้ลที่5 เพลง Innocent World ซึ่งเป็นเพลงประกอบ CMและซิงเกิ้ลInnocent World เป็นครั้งแรกของวงที่สามารถขึ้นที่1โอริกอนชาร์ตนับตั้งแต่เดบิวต์มา!!และสามารถทำยอดขายล้านแผ่นเป็นแผ่นที่3 ทำยอดขายรวมไปได้ 3.9ล้านแผ่น ขึ้นแท่นเป็นซิงเกิ้ลยอดขายสูงที่สุดแห่งปี1994 แถมยังได้รับรางวัล Japan Record Awards (รางวัลใหญ่ที่สุดของวงการเพลงญี่ปุ่น)ประจำปี1994(づ ̄ ³ ̄)づ เพลง Innocent Wolrd นี้ก็เป็นเพลงแรกที่ซากุไรได้เขียนมาจากตัวตนของตัวเองจริงๆ โดยในเพลงก่อนๆหน้า ซากุตั้งใจแต่งเพลงโดยมุ่งแต่ คิดว่า “จะทำยังไงให้ขายได้?” ต้องแต่งยังไงถึงจะโดนใจคนฟังกันนะ แต่ด้วยคำแนะนำจากโปรดิวเซอร์ โคบะทาเกะก็ได้แนะนำให้ลองแต่งเพลงออกมาจากตัวตนของตัวเองดูบ้างสิ !? Innocent world จึงเพลงที่ซากุเขียนออกมาจากอินเนอร์ตัวเองจริงๆ คำว่าMr.myself ในเพลงแกหมายถึงตัวเอง(แต่คำว่า Miss yourself หรือ Kimi ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นเธอคนนี้หรือคน คนนั้นนะเป็นความรู้สึกหรือโลกใบนี้ก็ได้หมดสำหรับป๋าแก) หลังจากซิงเกิ้ลนี้เป็นต้นมา ไม่ว่าจะซิงเกิ้ลไหนของมิสชิลก็ตามก็ขึ้นที่1โอริกอนชาร์ตมาตลอดจนถึงปัจจุบัน!! (づ ̄ ³ ̄)づ ปล.ผมงงๆว่าถ้าจัดที่โตเกียวโดมก็น่าจะมีแสงไฟจากด้านบน แถมดูๆไปแล้วสแตนกีฬาก็ไม่น่าใช่โตเกียวโดมเลยถามเจ้าของแผ่นว่าคอนนี้เล่นที่ไหน? ได้คำตอบมาอื่งและทึ่งมากครับ"คอนนี้จัดที่ สนามกีฬาโอลิมปิกโตเกียวที่มีอายุเก่าแก่ 58 ปี(ญี่ปุ่นเคยเป็นเจ้าภาพโอลิมปิกที่กรุงโตเกียวเมื่อปี 1964 แต่เคยเป็นก่อนหน้านั้นเมื่อปี 1940 แต่ถูกยกเลิกไปเพราะสงครามโลกครั้งที่สอง) 【o´゚□゚`o】ยิ่งตอนนี้ที่ญี่ปุ่นก็มีประท้วงกันใหญ่เพราะนายกอาเบจะทุบสนามกีฬาโอลิมปิกที่เก่าแก่และสร้างขึ้นใหม่ให้ทั้นสมัยมากสุดๆ(จุคนเฉพาะในสเตเดียมได้หลักแสน)เพราะญี่ปุ่นจะเป็นเจ้าภาพโอลิมปิกอีกรอบในปี 2020 (ปีตรงกับอนิเมเรื่อง อากิระ เลยแหะ(╯⊙ ⊱⊙╰ ) ปล2.เท่าที่รู้มาคืดว่าน่าจะมีแค่วง Mr.Children วงเดียวที่ได้ไปแสดงคอนเสริทที่สนามกีฬาโอลิมปิกโตเกียว เพราะขนาดไปแข่งชิงแชมอะไรต่างๆก็ยังทำไม่ได้เลย มีใช้แค่ช่วงบอลโลกกับกีฬาระดับเอเชียหรือระดับโลกเท่านั้น ปล3.กำลังอื่งและทึ่งกับคนญี่ปุ่นที่เข้ามาชมคอนเป็นแสนๆแต่สามารถจัดระเบียบคนดูได้อย่างสุดยอด 【o´゚□゚`o】 เข้ามาพบปะพูดคุยกันได้ที่ https://www.facebook.com/mrchildrenthailand?fref=ts ( ^ω^)

32:38

2 months ago — 1,508 Views

AllAbout_HSJ

แปลจากญี่ปุ่น >> ไทย & ทำซับ โดย วีนัส & ไฮเดรนเยีย(ฝ้าย) ช่องทางการติดตามบ้าน Fanpage : https://www.facebook.com/allaboutHSJ Twitter : https://twitter.com/AllAboutHSJ , @allabouthsj Blog : https://allaboutheysayjump.wordpress.com รายชื่อเพลง 10. sakura saitayo 11. School Girl 12. setsunasa hikikaeni 13. Go To The Future! 14. FOREVER 15. shinku 16. boku wa Vampire 17. AinoArika 18. school kakumei

33:34

2 months ago — 1,859 Views

AllAbout_HSJ

แปลจากญี่ปุ่น >> ไทย & ทำซับ โดย วีนัส & ไฮเดรนเยีย(ฝ้าย) ช่องทางการติดตามบ้าน Fanpage : https://www.facebook.com/allaboutHSJ Twitter : https://twitter.com/AllAboutHSJ , @allabouthsj Blog : https://allaboutheysayjump.wordpress.com รายชื่อเพลง 1. Ride With Me 2. Come On A My House 3. Time 4. Beat Line 5. Together forever 6. GET!! 7. Oh! My Jelly! ~bokura wa OK~ 8. sugirusetsuna 9. suriru

05:08

2 months ago — 3,595 Views

nikkyangel

TH-Sub by Moshimo-FS visit : www.facebook.com/pages/Moshimo-FS/622242077791254

01:06:09

2 months ago — 778 Views

mirai_wonder

Kis-My-Ft2 - SNOW DOME no Yakusoku IN TOKYO DOME 2013.11.16 [Part 2] Part 1 - http://alive.in.th/watch_video.php?v=BBH8776GYAGK <Tracklist> Black & White Ai no Beat Shake It Up We never give up! Tell me why Give me… Tabidachi no uta Catch Love keep on smile Tenshiyon SNOW DOME no Yakusoku Tana kara botamochi [Busaiku] Kickin’ it LUCKY SEVEN!! SHE! HER! HER! S.O.S (Smile On Smile)

57:38

2 months ago — 753 Views

mirai_wonder

Kis-My-Ft2 - SNOW DOME no Yakusoku IN TOKYO DOME 2013.11.16 [Part 1] Part 2 - http://alive.in.th/watch_video.php?v=R14955MBG2OX <Tracklist> Luv Sick  ETERNAL MIND FIRE BEAT Everybody Go WANNA BEEEE!!! Unmei Girl xLunaSx SURVIVOR Brand New Season Strawberry Dance Ki・Su・U・Ma・I ~KISS YOUR MIND~ My Resistance -Tashikanamono- Kimi to no Kiseki Kis-My-Me-Mine Motetaize Tonight

17:20

2 months ago — 727 Views

AllAbout_HSJ

ทำซับ&แปลจากญี่ปุ่น >> ไทย โดย วีนัส ช่องทางการติดตามบ้าน Fanpage : https://www.facebook.com/allaboutHSJ Twitter : https://twitter.com/AllAboutHSJ , @allabouthsj Blog : https://allaboutheysayjump.wordpress.com

08:23

2 months ago — 4,177 Views

ZeRonZyzTeM

เพลงนี้ยอมรับเลยว่า แปลยากมากเพลงของ Mr.children(นั้งแปลตั่งแต่เทียงคืนวันที่แล้วเพิ่งมาเสร็จตอนบ่าย3โมงเย็นมึน(ё_ё) แต่ความหมายอื่งมากๆครับคิดเนื้อเพลงแบบนี้ออกมาได้ไงทั้งที่เพลงนี้ออกมาปี 1991 เพราะมากๆ เหมื่อนกับ Bodyslam ไปกอปมายังไงอย่างนั้นเลย (  ̄(エ) ̄) ลองฟังดูครับ ส่วนความหมายที่แปลผมก็ได้ถามๆรุ่นพี่ที่อยู่ญี่ปุ่นอารมย์ประมาณนี้ครับแหะๆ Σ(=ω= ;)

26:33

3 months ago — 500 Views

Blacksky

ติดตามผลงานอื่นๆอีกได้ที่เพจของค่ายครับ ฝากกดไลค์ด้วยน๊าา > https://www.facebook.com/blackskyfansub <

04:29

3 months ago — 298 Views

Teddy1998

Sub By : Onigisi-FS อันนี้เป็นตอนพิเศษของ Tokyo Ghoul นะครับ มันอยู่ที่ตอนท้ายๆ ของตอนหลักซึ่งคนไม่ดูเท่าไหร่เพราะไม่รู้ ของซีซั่น 1 จบป่ะ!?!?!?! สำหรับคนที่ไม่เคยดูให้ไปหาดูนะครับ เนื่องจากเมะหลัก โดน LC ไปเเล้วทั้งสองภาค.... (ตรูเก็บทัน ทั้งสองภาค ถถถถถถ) เเล้วถ้าใครมีความอดทนพอที่จะรอเเบบแผ่นขเองเมะเรื่องนี้ หืมมม คงนานเพราะค่ายการ์ตูนนั้นคงดองนาน ถถถถถ #คราวหน้าจะอัพ เซไค ตอนพิเศษของโยโกซาว่า นะครับ รอติดตามด้วยเน้อ 5555 กับ OVA ของซินเเบดน่ะฮ่ะ ผลงานซับของกระผมเอง ถถถ (ซินเเบดอ่ะนะ) ทำเอาไว้เดือนกว่าล่ะ ลืมอัพ 5555 มีอยู่สามตอน พึ่งทำได้ตอนเดียวเนื่องจากลูกสาว (สุนัข) กัดสายเมาส์ขาด..... (ตรูเฟล) ตอนที่สี่กำลังจะฉายนะครับรู้เเต่ว่าเร็วๆนี่เเหละ ส่วนใหญ่ก็เเปลหมดล่ะ เหลือเเต่ทำซับเท่านั้น > < รอติดตามชมด้วยเน้อออ <3 <3 #เเล้วตอนนี้กระผมก็ได้โน๊ตบุ๊คมาล่ะ (รับเศษจากพี่) ปล.เสียดายเมะที่ดรอปไปจริงๆ TT ก็เค้าไม่ไหวง่าาเห้อ ไม่มีคนทำช่วยสักคน ถถถถ ถือโอกาศบ่น 55555

03:42

3 months ago — 517 Views

demonmungming

Shake it [Matsumoto Jun solo @Arafes 2012] Translation [@blearry_bas] Sub,Effect,Encode,Upload [@demonmungming]

02:20

4 months ago — 478 Views

GreenGirl

Sexy Boyz - Tokyo Sinfonietta

03:38

4 months ago — 53,594 Views

nikkygod

Translate : Paula   Timing & Encode : NikkY

24:30

4 months ago — 2,458 Views

Blacksky

ติดตามผลงานอื่นๆอีกได้ที่เพจของค่ายครับ ฝากกดไลค์ด้วยน๊าา > https://www.facebook.com/blackskyfansub <

18:37

4 months ago — 1,189 Views

AllAbout_HSJ

ทำซับ&แปลจากญี่ปุ่น >> ไทย โดย วีนัส ช่องทางการติดตามบ้าน Fanpage : https://www.facebook.com/allaboutHSJ Twitter : https://twitter.com/AllAboutHSJ , @allabouthsj Blog : https://allaboutheysayjump.wordpress.com

24:30

4 months ago — 310 Views

zergolf37

[www.king-anime.com] [Friggerr] Tokyo Ghoul A - 08 TH (MX 1280x720 x264 AAC)

01:30

4 months ago — 433 Views

crabzaza00

okyo Ghoul √A ED - Kisetsu wa tsugitsugi shindeiku ซับไทย แปลไทยโดย Gin-Fs