• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
01:50:48

2 years ago — 1,060 Views

kluay16

ถ้ามีลิขสิทธิ์ในไทยแล้วห้ามนำไปแจกจ่าย ทำซ้ำ ดัดแปลงใดๆ ทั้งสิ้น ติดตามซับเรื่องอื่นๆ หรือพูดคุยกันได้ที่นี่ค่ะ https://www.facebook.com/VirgoNeoFS

18:01

6 years ago — 1,040 Views

WakatsukiN46TH

CREATOR’S = การสรรค์สร้าง ÉTUDE (มาจากภาษาฝรั่งเศส) = การศึกษา CREATOR’S + ÉTUDE = การศึกษาการสรรค์สร้างพฤติกรรม โดยให้สาวๆโนกิซากะ46 ทำท่าทาง บทบาทต่างๆหลายรูปแบบ ตามที่ครูฝึก (ผู้กำกับประจำแต่ละกลุ่ม) สั่งให้ปฏิบัติ แล้วเราจะได้พบ ได้ดูความรั่ว ความเปิ่น ความเงิบ ของสาวๆ ว่าจะหลุดโลกขนาดไหน.....ก็ตอนนี้แหละ โบนัสวิดีโอจากซิงเกิ้ล Kizuitara Kataomoi Type A พาร์ท 1 (1 จาก 3) กำกับโดย คุณ Ueda Makoto (上田誠 編) Part นี้นำแสดงโดย - มิวมิว (Wakatsuki Yumi) - ฮจจัง (Hori Miona) - อิโคะจัง (Ikoma Rina) - ไมไม (Fukagawa Mai) - ฮิเมะตัน (Nakamoto Himeka) http://www.nogizaka46.com/ https://www.facebook.com/nogizaka46 https://twitter.com/nogizaka46 https://www.facebook.com/Nogizaka46Club https://facebook.com/mionahorithailand

01:59

6 years ago — 5,217 Views

Tsukinomichi

ภาคต่อแห่งการอวยสึรุโกะยูคิอัทส.... เอ๊ย อนิเมสั้นโฆษณาโรงเรียนกวดวิชา Z-Kai (เซ็ตโตะไค) ที่นำเสนอเรื่องการศึกษาทางไกล ไม่ว่าอยู่เกาะอยู่ไหนก็มาติวเข้าโตไดได้ โดยชินไค (ที่คิดว่าคงหันมารับงานโฆษณาเต็มตัว) กับคาแร็กเตอร์ดีไซน์เจ้าเดียวกับอาโนะฮานะ...

04:12

7 years ago — 1,016 Views

Frame_Kawaii

Free! Character Song Vol. 2 Makoto Tachibana. フリー! OST 橘 真琴 (CV.鈴木達央)-未来へのストローク 作詞:こだまさおり 作曲:渡辺泰司 Trans : FrameKawaii --------------------------- เป็นเพลงที่ใช้เวลาแปลน้อย แต่ไทม์นานมาค่ะ 555+ เพลงของมาโคจังพอแปลออกมาแล้ว ฟังแล้วมันอบอุ่นมากๆ เลยนะคะ /// รู้ได้ถึงความคิดของมาโคจังที่มีความสุขกับการที่ได้เป็นเพื่อนกับหนุ่มๆ เลยนะ รอบหน้าเป็นเพลงที่น้องสาวรีเควสมา จะแปลมาขั้นหนุ่มๆ ฟรีก่อนนะคะ ’ v ’

03:60

7 years ago — 2,017 Views

Nogizaka46

Try Again ซิงเกิ้ลใหม่ของ GILLE กับโปรเจ็คความพยายามของเหล่าไอดอลนักร้อน โดยใน PV เวอร์ชั่นนี้ จะพูดถึง มาก้อน แห่ง วง PASSPO☆ ที่เธอบอกว่าเป็นคนที่เกลียดตัวเอง เป็นคนไม่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่ก็ลุกขึ้นสู้จนมาไอดอลแถวหน้าคนนึง ของญี่ปุ่น ประมาณว่าให้เปน ตัวอย่างของใครๆหลายคน อย่ายอมแพ้ ขนาดเธอยังทำได้ ประมาณนี้ล่ะครับ ^^