• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
03:48

1 year ago — 21,276 Views

rabbie5003

Kanji - http://j-lyric.net/artist/a056dee/l0419b5.html

45:25

8 years ago — 6,414 Views

sora_haneul

อุมิบอกกับไดจิว่าตนเองตัดสินใจจะแต่งงาน แต่ไดจิกลับเห็นว่าเป็นเรื่องล้อเล่นและไม่ยอมรับฟังอะไรทั้งนั้น ด้านมิโนรุก็บอกให้ไดจิพยายามอยู่แยกกับแม่ให้ได้ อีกด้าน โคบายาชิที่ใช้ไดจิตัวปลอมมาทำลายชื่อเสียงของไดจิก็เริ่มเป็นที่ยอมรับของแม่ และส่วนมิฟุเนะต้องเจอกับเรื่องเลวร้ายในการพบแม่ครั้งที่สองนี้ การแต่งงานครั้งนี้จะส่งผลต่อให้ความสัมพันธ์ของแม่ลูกเปลี่ยนไปอย่างไร บทสรุปความสัมพันธ์ของแม่ลูกและเพื่อนพ้องคือ!? แล้วคู่ต่อสู้ในตอนสุดท้ายนี้ของไดจิจะเป็นใคร!?

45:24

8 years ago — 10,566 Views

sora_haneul

หลังจากที่ไดจิท้าประลองในฐานะตัวแทนโคบายาชิสำเร็จ เด็กสาวนามว่า โซระ (แสดงโดย อิชิบาชิ อันนะ) ก็ปรากฏตัวขึ้น โซระเป็นลูกสาวของรัฐมนตรีชิโนดะและต้องแต่งงานกับผู้ที่ชนะการแข่งขันในสังกัด G7 ไดจิหนีมาเพราะตนไม่ใช่ทายาทมารุโคบะ ทว่าโซระตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นภรรยาไดจิจึงหนีมาอาศัยอยู่ด้วยที่บ้านกับไดจิและอุมิ อีกด้าน เหล่าพวกพ้องของไดจิเริ่มถูกโจมตีด้วยหมัดโคอาล่า เกิดอะไรขึ้นกับไดจิกันแน่!?

46:03

8 years ago — 5,720 Views

sora_haneul

อุมิกับไดจิตกใจมากเมื่อรู้ว่าไดจิกับโคบายาชิถูกสลับตัวกันตอนเกิดที่โรงพยาบาลโตเกียว ซึ่งแปลว่าแม่ตัวจริงของไดจิคือมิทสึโกะ (แสดงโดย ซึซึกิ อันจุ) และอุมิก็เป็นแม่ตัวจริงของโคบายาชิ ระหว่างนั้น บริษัทธุรกิจก่อสร้าง 7 แห่งหรือที่เรียกกันว่า "G7" ได้นำทายาททั้ง 7 มาประลองกันเพื่อสืบทอดโครงการของประเทศ และกลายเป็นว่าทายาทมารุโคบะคือไดจิ เขาจึงต้องประชันฝีมือกับทายาทบริษัทเทนโนจิกรุ๊ปซึ่งก็คือ เทนโนจิ ทากะ (แสดงโดย คาซามะ ชุนสึเกะ) ทว่าทากะเป็น "ราชาผู้เลือดเย็น" ที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อชัยชนะ ฝ่ายไดจิจึงคิดแผนการเพื่อกลับไปอยู่กับอุมิเหมือนเดิม แผนนั้นคืออะไรกันนะ!?

46:05

8 years ago — 5,651 Views

sora_haneul

จู่ๆพ่อ (แสดงโดย คาเนโกะ โนบุอากิ) ของไดจิที่อุมิบอกว่าได้ตายไปแล้วนั้นก็โผล่มาตรงหน้า ซ้ำยังบอกว่าจะมารับไดจิไปอยู่ด้วย ไดจิที่สับสนจึงได้แต่ถามอุมิว่าทำไมต้องโกหกตน และอุมิเองก็คิดว่าไดจินั้นอาจจำเป็นต้องมีพ่อก็เป็นได้ อีกด้าน ฮันดะ (แสดงโดย RED RICE) ชายผู้ได้รับการต้อนรับจากโรงเรียนโจโกขุ และมีกฎห้ามให้ใครสบตากับเขาเด็ดขาด ได้วางแผนบุกเข้ามาโรงเรียนไคโอเพื่อหวังชิงตัวมิฟุเนะกลับไปยังโลกชั่วร้ายเหมือนสมัยที่อยู่ม.ต้นด้วยกัน

46:05

8 years ago — 6,225 Views

sora_haneul

วันหนึ่งอยู่ดีๆอุมิก็ลุกขึ้นมาแต่งตัวสวย เธออ้างว่าครูอิเคดะ (แสดงโดย คาเนโกะ โนบุอากิ) ซื้อชุดให้เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณที่เป็นนางแบบวาดรูปด้วยหวังว่าไดจิจะรู้สึกหวั่นว่าเกิดอะไรขึ้นกับตน ซ้ำยังบอกกับไดจิว่าตนใจเต้นกับครูอิเคดะเพราะเขามีใบหน้าเหมือนสามีตนจนทำเอาไดจิช็อค อีกด้าน คินโร (แสดงโดย ฮายาชิ เคนโตะ) นักเรียนจากโรงเรียนพาณิชย์โจโกขุเริ่มเข้ามารุกรานไคโอและลักพาตัวอุจิยามะ โกโร่ (แสดงโดย ทาเคดะ โคเฮ) เป็นตัวประกันเพื่อตัวประกันเรียกให้มิฟุเนะมาหา ทว่าโคบายาชิดันมาเห็นเหตุการเข้า!

46:04

8 years ago — 6,325 Views

sora_haneul

เฮียวซึกะ (แสดงโดย โยชินากะ จุน) เข้ามาช่วยเหลือมิโนรุและกลายมาเป็นนักเรียนใหม่ห้องเดียวกับไดจิ เฮียวซึกะที่ย้ายมาจากโอซาก้ามีความเชื่อมั่นในฝีมือของตัวเองที่ได้รับการฝึกจากสำนักมวยไท่จี๋ซึ่งเป็นบ้านของตน และคู่ต่อสู้ที่เฮียวซึกะหมายหัวไว้ก็คือมิฟุเนะ เคงโกะ แต่ไม่ว่าใครที่เธอตั้งใจจะต่อกรด้วยกลับหนีกันไปหมดด้วยเหตุผลบางอย่าง อีกด้าน อุมิกลัวว่าไดจิจะได้รับอิทธิพลจากเพื่อนในโรงเรียนไคโอ วันหนึ่งจึงตัดสินใจให้ไดจิเลิกคบกับคนพวกนั้นโดยใช้ช็อคโกแลตวันวาเลนไทน์เป็นข้อต่อรอง

46:05

8 years ago — 6,281 Views

sora_haneul

วันหนึ่งชายปริศนาร่างใหญ่ราวกับช้างปรากฏตัวขึ้นในโรงเรียนไคโอ ใบหน้าปกคลุมด้วยถุงผ้าและในมือถือกรงนก ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้พวกโคบายาชิและนักเรียนคนอื่นถูกชายปริศนานั้นอาละวาดทำร้าย ไดจิจึงตั้งใจจะเข้าไปหยุดด้วยการร่วมมือกับรุ่นพี่มิฟุเนะ เคงโกะ (แสดงโดย ฟุจิกายะ ไทสึเกะ จาก Kis-my-ft2) อีกด้าน อุมิจ้างหมอดูมากำจัดความจนซึ่งตนได้รับคำแนะนำนี้มาจากเพื่อนร่วมงานในโรงอาหารของโรงเรียน

46:05

8 years ago — 6,479 Views

sora_haneul

อุมิกลัวว่าไดจิที่เติบโตมาไม่เคยต่อต้านตัวเองเลยนั้นจะสะสมความเครียดจนวันนึงลุกขึ้นมาทำร้ายตัวเอง เมื่อกลับถึงบ้านจึงขอความช่วยเหลือจากมิโนรุ (แสดงโดย ซาวามุระ อิคคิ) ชายผู้อาศัยอยู่ห้องตรงข้ามให้ช่วยเก็บส้อมและของมีคมต่างๆเพื่อป้องกันไม่ให้ไดจินำมาใช้ทำร้ายตัวเอง และแล้วอุมิก็คิดแผนให้ไดจิพูดออกมาว่า "ยัยแก่บ้า" เพื่อเป็นการระบายความเครียด ส่วนไดจิที่มาถึงโรงเรียนก็พบว่าวานิคาวะถูกแขวนอยู่ที่ทางเข้าอาคารเรียน โดยคนร้ายที่ลงมือจัดการวานิคาวะนั้นก็เพื่อจะเป็นหัวหน้าไคโอคนต่อไป แต่เขายังคงเป็นปริศนา ไม่มีใครจำหน้าและชื่อได้ และสุดท้ายไดจิก็กลายเป็นเหยื่อคนต่อไป

45:50

8 years ago — 6,994 Views

sora_haneul

ไดจิย้ายมายังโรงเรียนไคโอได้ไม่นาน เขาก็ได้ปล่อยพลังหมัดลูกแหง่โคอาล่าให้รุ่นพี่ในชมรมมวยได้เห็น แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มมีนักเรียนชายในโรงเรียนเข้ามาชวนเข้าชมรมมากขึ้น พวกเขาเข้ามาบอกกับไดจิว่า "ตามไปกับฉันหน่อยได้มั้ย?" (หรืออีกความหมายนึงคือ "คบกับฉันได้มั้ย?" ภาษาญี่ปุ่นคำว่า "ตามไป" ตรงกับคำว่า "คบ") อุมิที่บังเอิญได้ยินก็เข้าใจผิดนึกว่าลูกชายเป็นเกย์จึงกลับมานั่งกลุ้ม อีกฝ่าย โคบายาชิ โคจิ (แสดงโดย นากาจิมะ ยูโตะ จาก Hey!Say!JUMP) ถูกนักเรียนห้องเดียวกัน วานิคาวะ (แสดงโดย อิเร จินกิ) หมายหัวให้จ่ายเงินก้อนโต แม้โคจิจะอ้างว่านั่นเป็นค่าการ์ด แต่ไดจิกลับบอกว่า "เรียกเงินจากเพื่อนมันแปลก" จนในที่สุดไดจิก็กลายเป็นเป้าของวานิคาวะ นักเรียนอันธพาลเกเรฉายาว่า "ครอกคอไดล์" ผู้ที่เมื่อกัดแล้วต่อให้ตายก็ไม่ปล่อย

57:34

8 years ago — 15,224 Views

sora_haneul

"Risou no Musuko (Perfect Son)" มีสองแม่ลูกคู่หนึ่ง(ที่ดูเหมือนจะ)ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างสงบสุข ซึซึกิ อุมิ (แสดงโดย ซึซึกิ เคียวกะ) ผู้เป็นแม่ทำงานหาเลี้ยงลูกชายด้วยตัวคนเดียวมาตลอด ด้วยหวังว่าลูกชายจะได้เข้ามหาวิทยาลัยดีๆและทำงานในบริษัทดีๆเพื่อ "ซื้อบ้าน" ให้ตนเอง ซึซึกิ ไดจิ (แสดงโดย ยามะดะ เรียวสึเกะ จาก Hey!Say!JUMP) ลูกแหง่วัยไฮสคูล รักแม่มากและเติบโตขึ้นเป็นลูกชายที่เพอร์เฟ็ค นิสัยดี ซื่อสตรงจริงใจ เรียนดีเพื่อให้แม่ภูมิใจและคอยกำจัดผู้ชายที่เข้ามาจีบแม่คนสวยของเขา วันหนึ่งอุมิตัดสินใจทำงานพิเศษใหม่ที่โรงเรียนชายล้วน "ไคโอ" ซึ่งมีชื่อเสียงในพื้นที่นั้นว่าเป็นแหล่งรวมนักเรียนอันธพาล ไดจิทนไม่ได้จึงตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนชื่อดัง "เมฟู" ที่แม่อุตส่าห์ส่งเสียให้เรียนแล้วย้ายมาที่ไคโอเพื่อปกป้องแม่ของเขา ทว่าไดจิต้องพบกับอันตรายที่เหมือนอยู่ในสวนสัตว์ซาฟารี! ความสัมพันธ์และการใช้ชีวิตอันเงียบสงบของสองแม่ลูกจะเปลี่ยนไปอย่างไรท่ามกลางปัญหาที่เกิดขึ้นในโรงเรียนไคโอ!?