• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
02:38

7 years ago — 1,740 Views

P5HNG

Follow me at http://twitter.com/Pirawits

02:14

7 years ago — 1,810 Views

P5HNG

Follow me at http://twitter.com/Pirawits ย้อนกลับไปก่อนเหตุการณ์ต่าง ๆ ในเกมสองภาคแรก Drakengard 3 จะกล่าวถึงเรื่องราวของโลกที่ตกอยู่ท่ามกล­างความขัดแย้งของบรรดาจักรพรรดิแห่งดินแดน­ต่าง ๆ จนเมื่อถึงที่สุดแล้ว ห้าธิดาจากสวรรค์ (Five, Four, Three, Two, และ One) ก็ปรากฏตัวมายังโลกมนุษย์ และยุติความขัดแย้งโดยการกำราบเหล่าจักรพร­รดิต่าง ๆ จนหมดสิ้น ก่อนจะได้รับการยอมรับและนับถือบูชาจากผู้­คนให้ปกครองดินแดนต่าง ๆ บนโลก แต่แล้ววันหนึ่ง ธิดาจากสวรรค์คนที่หก (Zero) พี่ใหญ่ที่ทรงพลังที่สุดก็ปรากฏตัวขึ้นพร้­อมกับจุดมุ่งหมายในการกำจัดธิดาจากสวรรค์ท­ั้งห้า ซึ่งว่ากันว่ามันคือหนทางที่จะทำให้ความสง­บสุขที่แท้จริงกลับคืนมาสู่โลกนี้อีกครั้ง © 2013 SQUARE ENIX CO., LTD. All Rights Reserved.

04:56

8 years ago — 2,535 Views

P5HNG

วิดีโอแนะนำเกมเพลย์ของ Grand Theft Auto V พร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย ตัวเกมจะออกวางจำหน่าย 17 กันยายนนี้ สำหรับ PS3 และ Xbox 360

01:33

8 years ago — 1,378 Views

P5HNG

เทรลเลอร์ Independence Day ของ Saints Row IV พร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย

01:48

8 years ago — 1,600 Views

P5HNG

เทรลเลอร์ Bastille ของ Remember Me พร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย ณ เมือง Neo-Paris ปี ค.ศ. 2084 ความทรงจำเฉพาะตัวสามารถถูกเข้ารหัส ซื้อขาย และแลกเปลี่ยนได้ ฟางเส้นสุดท้ายของความลับและความสัมพันธ์ถ­ูกลบล้างไปด้วยการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว­ของเครือข่ายสังคมออนไลน์ในช่วงต้นศตวรรษท­ี่ 21 บรรดาผู้คนต่างยินยอมที่จะอยู่ในสังคมที่ถ­ูกสอดส่องได้ตลอดเวลา แลกเปลี่ยนกับความสะดวกสบายที่จะได้มาด้วย­เทคโนโลยีล้ำสมัย และด้วยเศรษฐกิจความทรงจำรูปแบบนี้ อำนาจมหาศาลจึงตกอยู่ภายใต้กลุ่มคนเพียงหย­ิบมือ ใน Remember Me ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Nilin สุดยอดนักล่าความทรงจำผู้ซึ่งไม่ได้มีเพีย­งความสามารถทางร่างกายและความรู้ด้านศิลปะ­ป้องกันตัวที่สูงส่งเท่านั้น หากแต่เธอยังมีความสามารถพิเศษคือการเจาะค­วามทรงจำของเป้าหมายแล้วขโมยรวมถึงเปลี่ยน­แปลงความทรงจำของพวกเขาเหล่านั้นได้ด้วย แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน เหล่าผู้มีอำนาจต่างหวาดระแวงในความรอบรู้­และความสามารถของ Nilin จึงจับกุมตัวและลบความทรงจำของเธอทั้งหมด หลังจากหลบหนีออกจากการคุมขังมาได้ Nilin จึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาตัวตนที่แท้จร­ิงของเธอ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนที่เหลือเพียงค­นเดียวของเธอ และก้าวไปสู่เส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลงโลก ©Capcom Co., Ltd. 2013 All Rights Reserved.

06:52

8 years ago — 3,844 Views

P5HNG

วิดีโอแนะนำเดโมจากงาน PAX 2013 ของ Saints Row IV พร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย

02:04

8 years ago — 6,258 Views

P5HNG

เทรลเลอร์ Red Band เวอร์ชั่นเต็มของ The Last of Us พร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย The Last of Us เป็นเกมแอ็กชั่นผจญภัยเกมใหม่จาก Naughty Dog ผู้สร้างซีรีส์ Uncharted มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับโลกในอีก 20 ให้หลังจากการเกิดเชื้อระบาดจากเห็ดที่ทำให้มนุษย์กลายพันธุ์และล้มตายไปหลายล้านคน สังคมมนุษย์เปลี่ยนไป ผู้รอดชีวิตต้องอาศัยอยู่ในเขตกักกันเชื้อที่เข้มงวดซึ่งอยู่ภายใต้การปกครองของสหรัฐอเมริกา ตัวเอกของเกมคือ Joel ผู้ช่ำชองในวงการตลาดมืดผู้มีสัญญากับเพื่อนเก่าว่าต้องพา Ellie สาวน้อยวัย 14 ปีออกไปจากเขตกักกันเชื้อที่ไม่ค่อยจะโสภาแห่งนี้แล้วไปเข้ากับกลุ่มต่อต้านที่มีชื่อว่า Fireflies ให้ได้ โดยที่ศัตรูของพวกเขาก็มีทั้งมนุษย์ที่กลายพันธุ์มาจากเชื้อราและมนุษย์ปกติด้วยกันเอง อย่างไรก็ตาม The Last of Us มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ สำหรับ PS3 เท่านั้น

02:44

8 years ago — 1,759 Views

P5HNG

เทรลเลอร์จากงาน PAX East 2013 ของ Kingdom Hearts HD 1.5 ReMIX พร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย