• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
04:37

3 months ago — 398 Views

kirby

[ซับไทย] Momoclo - Bussouge (ดอกชบา) จากคอน DOME TREK 2016 เพลงซึ้งๆ อบอุ่นจากอัลบัม AMARANTHUS ค่ะ เนื้อเพลงเล่าถึงลูกสาวที่กำลังจะแต่งงานบอกความรู้สึกถึงพ่อกับแม่ของเธอ G Drive: http://goo.gl/4eb0t1 ติดตามข่าวสารของโมโมโคลและวงน้องสาวได้ที่ http://www.facebook.com/EbichuThailand

05:13

3 months ago — 445 Views

fungusMR

เพลงนี้เป็นหนึ่งในเพลงธีมคริสต์มาส และเป็นเพลงคริสต์มาสเพลงแรกของโมโมโคล(ปี2010) ล่าสุดถูกรวมอยู่ในอัลบั้มรวมเพลงธีมคริสต์มาส "MCZ WINTER SONG COLLECTION" ด้วย คัทจากไลฟ์ในคอนเสิร์ตคริสต์มาสปี 2015 ของโมโมโคล G-Drive HD : https://goo.gl/V6MqHM ติดตามข่าวสาร ซับไทยของ Momoiro Clover Z, Ebichu และวงไอดอลจาก Stardust Section 3 ได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

05:22

3 months ago — 559 Views

kirby

Seishunfu ซิงเกิ้ลที่ 14 ของ Momoclo และเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Maku ga Agaru โดยในเวอร์ชั่นที่แสดงในคอน DOME TREK นี้มีชิโอรินคอยบรรเลงเปียโนในบทเพลงนี้ด้วย G-Drive : http://goo.gl/NiAx5o ติดตามข่าวสารของโมโมโคลและวงน้องได้ที่ www.facebook.com/EbichuThailand

05:05

4 months ago — 337 Views

kirby

เพลงจากซิงเกิลที่ 14 "Seishunfu" ของโมโมโคลที่ปล่อยเมื่อมีนาคมปี 2015 และยังประกอบภาพยนตร์เรื่อง Maku ga Agaru ซึ่งเมมเบอร์แสดงนำทั้งวง โดยเนื้อหาเพลงจากซิงเกิลมาในตีมเดียวกันทุกเพลงคือตีมจบการศึกษาค่ะ *ไลฟ์นี้ตัดมาจากคอน DOME TREK 2016 ที่ผ่านมา* G-Drive: goo.gl/VFS7hb ติดตามข่าวสารของโมโมโคลและวงน้องได้ที่ http://www.facebook.com/EbichuThailand/posts/

05:30

4 months ago — 447 Views

fungusMR

เพลงสุดเท่จากอัลบั้มที่ 3 AMARANTHUS ของ Momoiro Clover Z เพลงนี้ถูกจัดอยู่ในช่วงพรีเซ้นต์ของพี่เรนิ(สีม่วง) ที่ในคอนฯครั้งนี้เมมเบอร์แต่ละคนจะได้ช่วงพิเศษของตัวเอง พี่เรนิจึงงัดสกิลเต้นแท็ปมาโชว์ประกอบเพลงด้วยซะเลย สกิลเต้นแท็ปบวกกับเพลงที่นับว่าเท่ที่สุดเพลงหนึ่งในอัลบั้ม เท่มากกกกก~ >__< G-Drive HD : https://goo.gl/8CzyUu ติดตามข่าวสาร ซับไทยของ Momoiro Clover Z, Ebichu และวงไอดอลจาก Stardust Section 3 ได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

05:40

6 months ago — 418 Views

kirby

ซับไทย Ano Sora e Mukatte (History Version) ย้อนอดีตจนมาถึงปัจจุบันไปกับบทเพลงนี้ของโมโมโคล ตั้งแต่ที่ร้องเพลงนี้อยู่สวนสาธารณะ, หน้าร้านเครื่องใช้ขายไฟฟ้า จนได้แสดงบนเวทีเล็กๆ และมาถึงนิฮงเซย์เน็นคังกับอาการินในคอนแกรดก่อนจะเติม Z เข้ามาต่อท้ายชื่อ เริ่มแสดงบนเวทีใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ไซตามะซูเปอร์อารีน่าตอนคอนคริสต์มาส 2011 โยโกฮามะอารีน่าตอนฮารุคอน 2012 คอนหน้าร้อนที่เซย์บุโดม 2012 คอนชายล้วนที่บุโดคัง 2012 คอนหน้าร้อนที่นิสสันสเตเดี้ยม 2013 ปิดท้ายปีกับคอนคริสต์มาส 2013 ซึ่งคอนหลังสุดได้ประกาศว่าจะขึ้นโคคุริสึในฮารุคอน 2014 เดินทางมาไกลเหมือนกันนะ :) ปีนี้วงเองได้ออกสองอัลบัมรวด ตามด้วยโดมทัวร์ คอนหน้าร้อนที่นิสสันสเตเดี้ยมสองวัน ส่วนปลายปีจะจัดคอนคริสต์มาสที่ Makuhari Messe สองวันค่ะ HD 1080P: http://goo.gl/PzIyBO ป.ล. โบนัส MV นี้มาจากแผ่นด็อคคิวเมนทารี่ Hajimete no Momoclo หากใครสนใจรับชมด็อคในแบบซับไทย ขอเชิญที่ http://bossmin.blogspot.com/2015/05/thai-sub-documentary-hajimete-no-momoclo.html ติดตามข่าวสารของโมโมโคลและวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

08:07

7 months ago — 395 Views

fungusMR

MV ซิงเกิ้ลใหม่ "The Golden History" ของโมโมโคลที่จะวางขายในวันที่ 7 ก.ย. ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดย MV ตัวนี้มีอาสาสมัครที่เป็นโมโนโนฟุ 1,000 คนร่วมถ่ายทำด้วย ซึ่งความเจ๋งไม่ได้มีแค่นั้น ก่อนที่จะได้ขึ้นไปพบกับแฟนๆ ตลอดทั้ง MV โมโมโคลจะต้องผ่านอุปสรรคเกมโชว์เรียลลิตี้หลายด่านก่อน ความฮาจึงบังเกิด เพราะเมมฯ แต่ละคนต้องทุลักทุเลเละเทะกันมากในแต่ละด่าน แถมต้องร้องเพลงไปด้วยนะ 5555 ก็เรียกได้ว่า สมกับเป็นโมโมโคลจริงๆ ที่ทำ MV แบบนี้ออกมาได้ฮาและน่ารักแบบนี้ G-Drive HD : http://goo.gl/rzGFfu ติดตามข่าวสาร ซับไทยของ Momoiro Clover Z, Ebichu และวงไอดอลจาก Stardust Section 3 ได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

04:12

8 months ago — 217 Views

AkiYui

ไลฟ์ CONTRADITION คัทจากคอนคริสต์มาสที่ Saitama Super Arena เมื่อปี 2014

04:26

8 months ago — 416 Views

kirby

เพลงโซโล่ของทาคากิ เรนิ เมมเบอร์สีม่วงแห่งโมโมโคล มีชิโอริน (สีเหลือง) เป็นคนเล่นเปียโนให้ คัทจากรายการ Momoiro Folk Mura G-Drive 1080HD : http://goo.gl/OqcE7Z ติดตามข่าวสารของโมโมโคลและวงน้องได้ที่ http://www.facebook.com/EbichuThailand

07:17

10 months ago — 411 Views

fungusMR

เพลงจากซิงเกิล Seishunfu เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการจบการศึกษาเหมือนกับเพลงไตเติ้ล และยังเป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ Maku ga Agaru ด้วย ไลฟ์นี้คัทมาจากงานคอนเสิร์ต Kishidan Banpaku เมื่อปี 2015 ซึ่งปีนี้มาพร้อมกับการเปิดตัวที่น่ารักกวนโอ้ยสุด มีอุตส่าห์เล่นมุกวิ่งตามหาไมค์อีก XD G-Drive HD : https://goo.gl/silQT3 ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

06:02

10 months ago — 400 Views

kirby

ซับไทย เพลง Hakkin no Yoake คัทจากรายการ Folk Mura EP21 เพลงนี้มาจากอัลบัม Hakkin no Yoake นั่นเอง เคยทำซับไทยเวอร์ชั่น MV ไปแล้ว คราวนี้ลองมาดูแบบไลฟ์ดนตรีสดกันบ้าง 720P G Drive: http://goo.gl/7LXGmO ซับเวอร์ชั่น MV: http://goo.gl/cENkZP ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ www.facebook.com/EbichuThailand

04:01

1 year ago — 580 Views

fungusMR

เพลงจากอัลบั้มที่ 3 AMARANTHUS เป็นเพลงสไตล์เท่ๆ ดรามาติคตั้งแต่ชื่อเพลงจนถึงดนตรี ไลฟ์เพลงนี้ในคอนเสิร์ตโดมทัวร์ (Dome Trek 2016) ของโมโมโคลนั้น ช่วงต้นเพลงและระหว่างเพลงมี ทาคากิ เรนิ (สีม่วง) มาโชว์ความสามารถพิเศษเต้นแท็ปประกอบจังหวะเพื่อเพิ่มความเท่ให้กับเพลงนี้อีกด้วย คลิปที่ประกอบซับนี้เป็น OPV ที่ตัดจากสารคดีเบื้องหลังของอัลบั้มนี้ G-Drive 1080HD : https://goo.gl/G2dERI ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

04:32

1 year ago — 502 Views

fungusMR

เพลงจากอัลบั้มที่ 3 AMARANTHUS เป็นเพลงที่มีเมนร้องหลักเป็น อาริยาสึ โมโมกะ (สีเขียว) ที่มีเสียงร้องอันทรงพลังที่สุดในวง มารับผิดชอบเพลงที่เต็มไปด้วยพลังนี้ได้อย่างสมความสามารถ แม้ว่าโมโมกะจะต้องอัดเสียงเพลงนี้หลังจากที่เพิ่งอัดเพลง WE ARE BORN (ที่ต้องใช้พลังเสียงไม่แพ้กัน) ในวันเดียวกันก็ตาม G-Drive 1080HD : https://goo.gl/B3xVfM ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

05:13

1 year ago — 529 Views

fungusMR

เพลงจากอัลบั้มที่ 4 Hakkin no Yoake เป็นเพลงที่มีเมนร้องหลักคือทาคากิ เรนิ (สีม่วง) ผู้ที่มีสกิลในการร้องเพลงน้อยที่สุดในวง จึงทำให้เพลงนี้อาจจะเป็นหนึ่งในเพลงที่อัดเสียงยากที่สุดของเรนิก็เป็นได้ คลิปที่ประกอบซับนี้เป็น OPV ที่ตัดจากสารคดีเบื้องหลังของอัลบั้มนี้ G-Drive 1080HD : https://goo.gl/bo0Ihj ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

05:34

1 year ago — 559 Views

fungusMR

เพลงแทร็กสุดท้ายจากอัลบั้มที่ 4 Hakkin no Yoake เป็นเพลงปิดฉากธีมอัลบั้มนี้ที่พูดถึงดินแดนแห่งความฝัน สวรรค์ และความรัก โดยเพลงนี้ได้พูดถึงเรื่อง แม้ความฝันจะเป็นสิ่งที่สวยงามจนยากที่จะละทิ้ง แต่ก็อย่าได้ละทิ้งความจริงด้วยเช่นกัน ใช้ชีวิตในโลกแห่งความจริงให้เต็มที่ดีกว่า เพราะชีวิตมีเพียงครั้งเดียว คลิปที่ประกอบซับนี้เป็น OPV ที่ตัดจากสารคดีเบื้องหลังของอัลบั้มนี้ G-Drive 1080HD : https://goo.gl/7ty777 ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

04:02

1 year ago — 555 Views

fungusMR

เพลงจากอัลบั้มที่ 4 Hakkin no Yoake ของ Momoiro Clover Z เนื้อเพลงนี้พูดถึงความรักที่แม้จะเกิดขึ้นบนโลกนี้มาแสนนาน แต่สิ่งที่เรียกว่าความรักนั้นก็ยังคงเป็นความรักเช่นเดิมไม่เคยเปลี่ยนไปตามยุคสมัย คลิปที่ประกอบซับนี้เป็น OPV ที่ตัดจากสารคดีเบื้องหลังของอัลบั้มนี้ ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

04:25

1 year ago — 603 Views

fungusMR

เพลงไตเติ้ลจากอัลบั้มที่ 3 AMARANTHUS G Drive HD : https://goo.gl/OOlxxE *เพิ่มเติม ท่อนของเรนิ(สีม่วง) ที่เราแปลว่า "ต้องเจ็บปวดซ้ำแล้วซ้ำเล่า" แล้วหุ่นก็ถูกเปลี่ยนหน้าเป็นหน้าที่มีลายเพ้นท์ จริงๆ แล้วท่อนนี้เป็นสำนวน 泣きっ面に蜂 (นะคิทสึระนิฮะจิ) แปลตรงตัวคือ "โดนผึ้งต่อยใบหน้าที่ร้องไห้" หมายถึง เวลาที่มีเรื่องที่เจ็บปวดมากอยู่แล้ว ก็ยังมีเรื่องที่เจ็บปวดกว่าเข้ามาเพิ่มอีก ซึ่งจริงๆ อาจจะใกล้เคียงกับสำนวนไทย "ผีซ้ำด้ำพลอย" เหมือนกัน แต่ก็คิดว่าแปลออกมาให้เข้าใจเห็นภาพที่สุดน่าจะดีกว่าครับ ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

03:05

1 year ago — 662 Views

fungusMR

คัทจากช่วงTalk ของ Momoiro Clover Z ใน Music Japan 22.02.2016 ถ้าเมมเบอร์โมโมโคลสามารถเกิดใหม่ได้ จะอยากเกิดเป็นอะไรกัน? ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

05:53

1 year ago — 610 Views

fungusMR

เพลงจากอัลบั้มที่ 3 AMARANTHUS ของโมโมโคล เพลงนี้พูดถึงสีต่างๆ ที่จำเป็นต้องแต่งแติมลงไปในภาพร่างที่สเก็ตช์เอาไว้ สื่อถึงความรู้สึกต่างๆ ที่เราจำเป็นต้องพบผ่าน เพื่อไปให้ถึงฝันที่คาดหวังไว้ จานผสมสีที่เพลงนี้พูดถึงคือ ชีวิตของคนเรา สีแดงคือความฮึกเหิม ความกระตือรือร้น สีเหลืองคือความหวัง ความฝันใฝ สีม่วงคือน้ำตา(สีน้ำเงิน)หรือส่วนที่อ่อนแอจากความฮึกเหิม สีเขียวคือน้ำตา(สีน้ำเงิน)จากความหวังที่อาจไกลเกินเอื้อม สีชมพูคืออาริน เอ้ย ความรัก! ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

02:54

1 year ago — 605 Views

fungusMR

PV แบบสั้นของ "WE ARE BORN" เพลงไตเติ้ลของอัลบั้มที่ 3 "AMARANTHUS" ที่จะวางขายในวันที่ 17 ก.พ. นี้ ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

03:49

1 year ago — 758 Views

fungusMR

เมเจอร์เดบิวซิงเกิ้ลของ Rock A Japonica หรือ RKJ เด็กสาว 5 คนที่มาจาก 3Bjunior วางขายเมื่อวันที่ 27 ม.ค. ที่ผ่านมา ติดตามข่าวสารของ Rock A Japonica และวงอื่นๆ จากค่าย Stardust ได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

06:05

1 year ago — 632 Views

fungusMR

เป็นเพลงชื่อเดียวกับชื่ออัลบั้มที่ 4 ที่กำลังจะวางขายพร้อมกับอัลบั้มที่ 3 ในวันที่ 17 ก.พ. นี้ วิดีโอนี้ก็เป็นคลิปที่ถูกปล่อยออกมาทางช่องยูทูป Official ของวง ที่นำเอาภาพ VTR เปิดตัวของทุกคอนเสิร์ตใหญ่ที่ผ่านมาไล่เรียงตั้งแต่แรกไปจนถึงล่าสุดนั่นเอง ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

04:57

1 year ago — 664 Views

kirby

Koyoi, Live no Moto de เพลง Theme คอน Momokuri 2015 คัทจาก Momoiro Countdown Live 2015 ติดตามข่าวสารของ Momoclo และวงน้องได้ที่ https://www.facebook.com/EbichuThailand

04:54

1 year ago — 44,163 Views

nikkygod

Translate : Visley QC : Anna Timing : Nookie

29:48

1 year ago — 1,033 Views

kirby

มาทำความรู้จักเพลงของแต่ละวงใน Stardust Section 3 (แถม 2 มาวงนึง) กันแบบคร่าวๆ เซคชั่นที่มี Momoclo, Ebichu, Team Syachihoko และยูนิตน้องๆ มากมาย HD: http://goo.gl/photos/w3dwi9iyJo3iJEXS9 ประวัติแต่ละวงใน Stardust Section 3 Idol : http://goo.gl/rrbHmp ติดตามข่าวสารวงต่างๆ ของ Stardust Section 3 ได้ที่ www.facebook.com/EbichuThailand

01:11:06

2 years ago — 289 Views

kirby

BEST 100 ของฝั่ง 3Bjunior (มีจาก 2B มาแจมนิดนึง) จากค่าย Stardust เผื่อใครที่ยังรู้จักเพลงไม่เยอะเท่าไหร่ ลองๆ ดูกันเนอะ *-*)/ HD http://vimeo.com/112046290 ลิ้งเพลงเต็มของแต่ละเพลง http://siripaste.com/VZAS0qO ติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/EbichuThailand

41:23

3 years ago — 783 Views

kirby

ด็อคคิวเมนทารี่ของโมโมโคลจากรายการ The Q เมื่อเดือน พ.ย. ปีที่แล้ว ที่จะพาไปรู้จักจุดเริ่มต้นของโมโมโคล รวมทั้งหาคำตอบที่ว่า "ทำไมพวกเธอถึงดัง?" "ทำไมถึงมีแฟนคลับเยอะ?" "ทำไมถึงมาชอบวงนี้ได้" Vimeo 720P: http://vimeo.com/105640159 DL: http://goo.gl/38lyCJ *เพิ่มเติม* รายการฉายเดือนพ.ย. และในตอนนั้นเมมเบอร์ไม่คิดว่าจะได้ขึ้นโคคุริตสึเพราะจะปิดปรับปรุง (ทำให้ในปี 2013 นั้นได้จัดคอนหน้าร้อนที่นิสสันสเตเดี้ยมแทน) แต่พอถึงคอนคริสต์มาสเมื่อเดือนธันวา ก็มีข่าวดีประกาศว่าพวกเธอจะได้แสดงที่โคคุริตสึในปี 2014 ดูคลิปตอนประกาศได้ที่ http://alive.in.th/watch_video.php?v=586O562WG3MO Eng Subbed by JAPENGSubs จับไทม์ บรรยายไทย และฝังซับโดย 3B Fansub https://www.facebook.com/EbichuThailand

08:27

3 years ago — 594 Views

fungusMR

หนึ่งในเพลงที่ผมชอบที่สุดของโมโมโคลครับ แรกๆ ไม่ชอบเพลงนี้เลยครับ ถ้าใครเคยดู MV เพลงนี้น่าจะรู้สึกเหมือนผม แถมอินโทรเพลงนี้ยาวมหากาพย์มาก แต่พอได้ดูไลฟ์จากหลายๆ คอนเสิร์ตก็รู้สึกชอบขึ้นมาซะงั้น ของแบบนี้ต้องลองครับ 55555 FB Page : https://www.facebook.com/FungusMRFansub https://www.facebook.com/EbichuThailand

04:35

3 years ago — 527 Views

kirby

[Thai sub] Momoiro Clover Z - DNA Kyoushikyoku