• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
05:20

7 months ago — 1,049 Views

_sakuu_

Hora, Waratteru (เห็นไหม, ยังยิ้มอยู่เลย) ซิงเกิ้ลจากวง SHISHAMO โดยซิงเกิ้ลนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ミックス หรือ Mixed doubles และเพลงนี้ยังอยู่ในอัลบั้ม SHISHAMO 5 อีกด้วย ต้นฉบับ : https://www.youtube.com/watch?v=GWlNlWEDjG8 Gdrive : https://drive.google.com/open?id=1pmG0iVe2KEz23Z9esY97hwQJU1gxcXBE ------------- เพจไทยของวงนี้ https://www.facebook.com/shishamothfan รวมเพลงของ SHISHAMO ที่เคยแปล https://goo.gl/DNK8xc

46:15

6 years ago — 2,221 Views

yingmino

Double ตอนที่ 6 ซับไทย www.dark-dramas.com http://www.facebook.com/FC.DarkDramas หน่วยหนึ่งที่ว่าแน่ ยังต้องยอมแพ้เมื่อเจอกับหน่วย "ซีโร่" ด้วยอัตราการเกิดเหตุอาชญากรรมที่เพิ่มขึ้น ทำให้ผู้กำกับแห่งสถานีตำรวจชินจูกุได้ก่อตั้งหน่วยสืบสวนพิเศษ หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า หน่วย "ซีโร่" ขึ้นมาช่วยในการจัดการปัญหาอาชญากรรมที่เกิดขึ้น โดยได้รวบรวมเจ้าหน้าที่จากแผนกต่างๆ หรือตามสถานีตำรวจต่างๆ เข้ามาร่วมงานในหน่วยนี้ ดังนั้นเจ้าหน้าที่ในหน่วยซีโร่ ล้วนแต่เป็น "บุคคลที่ไม่เป็นที่ต้องการ" ในที่ทำงานเดิมด้วยกันแทบทั้งสิ้น จนกระทั่งยามาชิตะ ชุนซุเกะและทาชิโร่ เคอิจิ สองตำรวจหนุ่มจากต่างสถานีได้ย้ายเข้ามาประจำการที่หน่วยนี้สองคน สองบุคคลิกที่จับมือกันพุ่งชนปัญหาต่างๆ โดยไม่สนใจกฎเกณฑ์ทำให้เดือดร้อนกันไปทั่วสถานี มาร่วมติดตามการสืบคดีของสองตำรวจขาโจ๋ และการร่วมมือกันทำงานของคนห่วยๆ จากหน่วยซีโร่ ที่พร้อมสู้ไม่ถอยได้ใน www.Dark-Dramas.com

46:15

6 years ago — 3,227 Views

yingmino

Doubles ตอนที่ 2 ซับไทย www.dark-dramas.com www.facebook.com/FC.darkdramas หน่วยหนึ่งที่ว่าแน่ ยังต้องยอมแพ้เมื่อเจอกับหน่วย "ซีโร่" ด้วยอัตราการเกิดเหตุอาชญากรรมที่เพิ่มขึ้น ทำให้ผู้กำกับแห่งสถานีตำรวจชินจูกุได้ก่อตั้งหน่วยสืบสวนพิเศษ หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า หน่วย "ซีโร่" ขึ้นมาช่วยในการจัดการปัญหาอาชญากรรมที่เกิดขึ้น โดยได้รวบรวมเจ้าหน้าที่จากแผนกต่างๆ หรือตามสถานีตำรวจต่างๆ เข้ามาร่วมงานในหน่วยนี้ ดังนั้นเจ้าหน้าที่ในหน่วยซีโร่ ล้วนแต่เป็น "บุคคลที่ไม่เป็นที่ต้องการ" ในที่ทำงานเดิมด้วยกันแทบทั้งสิ้น จนกระทั่งยามาชิตะ ชุนซุเกะและทาชิโร่ เคอิจิ สองตำรวจหนุ่มจากต่างสถานีได้ย้ายเข้ามาประจำการที่หน่วยนี้สองคน สองบุคคลิกที่จับมือกันพุ่งชนปัญหาต่างๆ โดยไม่สนใจกฎเกณฑ์ทำให้เดือดร้อนกันไปทั่วสถานี มาร่วมติดตามการสืบคดีของสองตำรวจขาโจ๋ และการร่วมมือกันทำงานของคนห่วยๆ จากหน่วยซีโร่ ที่พร้อมสู้ไม่ถอยได้ใน www.Dark-Dramas.com

23:36

7 years ago — 8,849 Views

RyujiTajibana

โปรเจกต์นี้มิกซ์เสียงโดย Mikuresang นะครับผม รายชื่อนักพากย์ อุราเบะ มิโคโตะ ให้เสียงภาษาไทยโดย Mikuresang สึบากิ อากิระ ให้เสียงภาษาไทยโดย JoKeR อุเอโนะ โคเฮ ให้เสียงภาษาไทยโดย HikariZaka พี่สาวพระเอก ให้เสียงภาษาไทยโดย Mikuresang ตัวประกอบหญิง ให้เสียงภาษาไทยโดย Mikuresang ,Ahiru drop , Camel , Pada ตัวประกอบชาย ให้เสียงภาษาไทยโดย HikariZaka , SHADOW , SnaiLJ บทพากย์โดย :: DL-FS MiX by :: Mikuresang

23:60

7 years ago — 14,299 Views

RyujiTajibana

โปรเจกต์นี้มิกซ์เสียงโดย Mikuresang นะครับผม รายชื่อนักพากย์ อุราเบะ มิโคโตะ ให้เสียงภาษาไทยโดย Mikuresang สึบากิ อากิระ ให้เสียงภาษาไทยโดย JoKeR อุเอโนะ โคเฮ ให้เสียงภาษาไทยโดย HikariZaka อาจารย์ ให้เสียงภาษาไทยโดย SHADOW พี่สาวพระเอก ให้เสียงภาษาไทยโดย Mikuresang ตัวประกอบหญิง ให้เสียงภาษาไทยโดย Mikuresang , ★ Light , REwiew , Rollychan ตัวประกอบชาย ให้เสียงภาษาไทยโดย HikariZaka , SHADOW บทพากย์โดย :: DL-FS MiX by :: Mikuresang

21:23

7 years ago — 13,615 Views

RyujiTajibana

อันนี้เป็นงานของริก(Rigg) น่ะครับ โดยให้ผมฝากอัพให้น่ะครับ รายชื่อผู้พากย์ Ezio Auditore - rigg http://www.youtube.com/rigg4869 Sophia - itzfourclover http://www.youtube.com/itzfourclover Shou yun - baitoeymw http://www.youtube.com/baitoeymw Phavia - baitoeymw http://www.youtube.com/baitoeymw Young man - rigg http://www.youtube.com/rigg4869 ให้เสียงภาษาไทยโดย Dream Ship Project