• 2013-05-20 สมาชิกปกติสามารถอัพได้ 3 วีดีโอ/วัน สมาชิกแบบแฟนซับอัพได้ 5 วีดีโอ/วัน
  • 2013-12-16 เปิดให้สมาชิกทั่วไปสามารถอัพโหลดไฟล์ได้ตามปกติแล้ว
04:29

3 years ago — 1,110 Views

yabechan89

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน! ขอโทษที่ให้รอนานเลยนะคะสำหรับเพลงนี้ โดนลัดคิวตลอดเลย(_ _) ด้วยสาเหตุนั้นเราก็เลยอยากทำให้มันดี ๆ ไปเลยค่ะ! อธิบายก่อน เพลง Pa Pa Pa Panty! เป็นเพลงโซโล่ที่ 2 ของมาซากิ โดยมาซากิเนี่ย ไปชนะการแข่งขันที่มีรางวัลคือได้ทำเอ็มวีเพลงโซโล่ของตัวเองมาค่ะ (สามารถดูการแข่งครั้งสุดท้ายได้ใน D//RedBlue รอบโตเกียวนะคะ) ซึ่งมาซากิก็จะเป็นคนคิดคอนเซปเอ็มวีเองด้วยค่ะ แต่ว่า คิดออกมาหรูหรามากโดนสตาฟหักหน้าด้วยการบอกว่า "ไม่มีเงินพอ" มาซากิก็เลยพยายามคิดหาหนทางจนออกมาเป็นเอ็มวีอย่างที่ทุกคนได้รับชมเนี่ยแหละค่ะ... ต้องขอบคุณเอ็มวีจากคุณแอดมินเพจ DISH//Thailand//er เช่นเคยนะคะ <3 ----------------------------------------- บ่นส่วนตัว วันนี้อไลฟ์งี่เง่ามาก-*- อัพไม่ได้แบบงง ๆ อัพแล้วอัพอีกหลายรอบแล้วค่ะ เพลงนี้ก็แปลยากมากกก แบบว่า แปลไปกุมขมับไป5555555555 แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ตอบคำถามเวลาถามไปนะคะ เสร็จแล้วค่ะ *ชูถ้วยรางวัล* ฝากติชมด้วยนะคะ ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนนะคะ <3

05:18

3 years ago — 841 Views

yabechan89

เราพึ่งกลับมาจากญี่ปุ่นไม่นาน ได้ไปซื้ออัลบั้มD//ear...มาค่ะ! ด้วยความที่มีสามคอนอยู่ในนั้น แอดมินเพจDISH//Thailand//erก็เลยแนะนำให้ดู D//RedBlue ก่อน ซึ่งก็ประทับใจตามคาดค่ะ♡ คอนนี้มียูนิตสองคู่ไหมได้แก่ ทาคุริวเพลงฮารุอิจิโกะ และ มาซาโทอิเพลงมาเอะเอะ ค่ะ ตอนที่เราดูอยู่พอเพลงฮารุอิจิโกะขึ้นปุ๊บ เราตั้งใจฟังกว่าเดิมเลยค่ะ5555+ ความรู้สึกแรกคือ ชอบมาก ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกก เพลงแบบนี้ไม่ค่อยมีในDISH//หรอกค่ะแถมเราก็โหยหาเพลงสไตล์นี้มานาแล้วด้วย เพลงนี้ได้ใจไปเต็ม ๆ จนไม่ได้สนเพลงของมาซาโทอิเลยค่ะ :p เราก็เลยได้รับการอุปถัมภ์จากคุณแอดมินตามเคยจากวิดิโอนี้ ขอบคุณมาก ๆ นะคะ♡ พอได้ฟังเพลงนี้ลัดคิวมาแปลก่อนเพลงแพนตี้ของโอชิตัวเองอีก55555555555555 ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ! ------------------------------------------------- มีอะไรเมนชั่นหรือDMมาถามที่ทวิต > @yabechan89 < ได้เลยค่ะ

04:24

4 years ago — 1,006 Views

yabechan89

สวัสดีค่ะ หลังจากดองมานาน(มากกกกกกกกกก) เพลงยูนิตคู่ของมาซากิกับริวจิก็ได้ปล่อยออกมาได้แบบซับไทยแล้วกับเพลง Doctor please ค่าาาาาาาาาาาาาาา>w</ อันนี้ตัดมาจากไลฟ์D//KINโดยมีผู้อุปถัมภ์เป็นแอดมินเพจ DISH//Thailand//er นั่นเองค่ะ! อันนี้บอกตรงๆว่าเพลงปัญญาอ่อนพอตัวเลยนะคะ... เน้นดูความใสของสองคนนี้แล้วกันเนอะ! ช่างเป็นคู่รักที่ดีจริงๆ 5555+ อันนี้ไม่มีอิ้งให้อ้างถึงค่ะแปลเอง._. อาจจะมีบางคำที่ไม่เป๊ะตามญี่ปุ่น ปรับตามความเหมาะสมแต่ว่าความหมายไม่หลุดจากของเดิมแน่นอนค่ะ ติชมได้นะคะ ขอบคุณที่รับชมค่ะ รักหนุ่มๆวงจานไปนานๆน้าาา♥ มีอะไรอยากทราบเมนชั่นในทวิตมาถามได้เลยนะคะ⊳ @yabechan89

04:48

4 years ago — 1,584 Views

yabechan89

ซับใหม่สุดไฉไล แก้คำแปลมากขึ้น ดูง่ายขึ้น ส่งตรงเพื่อมาซากิโอชิทุกคนค่าาาาาาา♥ ผิดพลาดประการใด ชี้แนะได้เต็มที่เลยนะคะ เราเองก็โอชิมาซากิค่ะ ครั้งแรกที่ได้ฟังเพลงนี้ประทับใจมากๆทั้งตัวทำนองและเนื้อร้อง และเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่หนุ่มๆทุกคนช่วยกันเต้นๆด้านหลัง ปัจจุบันนี้เป็นแดนเซอร์ไปหมดแล้วค่ะ ส่วนตัวชอบเวอร์ชั่นนี้ที่สุด และชอบเพลงนี้มากที่สุดด้วยเช่นกันค่ะ อยากจะให้ทุกคนได้รับฟังและอ่านคำแปล หวังว่าทุกคนจะคิดเหมือนเราว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่เขียนมาจากนิสัยของมาซากิค่ะ ถึงแม้เพลงโซโล่ล่าสุดจะจัดเต็มมากๆกับคาแรคเตอร์แพนตี้ แต่ดูจะเขินๆกว่าเพลงนี้นะ5555 ไม่ว่ายังไงก็จะสนับสนุนนะ

04:10

4 years ago — 961 Views

yabechan89

เพลงนี้เป็นเพลงที่แสลชเชอร์ทุกคนควรดูนะคะ ถึงแม้ลุคนี้ของริวจิอาจจะไม่ค่อยถูกใจใครหลายคน แต่ก็ฟินไม่แตกต่างจากปัจจุบันเลยค่ะ! ซึงปัจจุบันห่างหายกันไปพอสมควรกับคู่นี้เพราะมาซาริวนั้นมาแรงมากกกก เพลงยูนิตสองคนนี้ก็แปลไว้นะคะ ไว้ว่างๆจะทำซับให้ค่ะ ไม่มีเวลาเลยTT ปล. กว่าจะอัพได้ช่างยากเย็น

04:11

6 years ago — 1,637 Views

dastic

DISH// - FREAK SHOW เมเจอร์ซิงเกิลที่ 3 วางแผงวันที่ : 2014.03.05

04:58

6 years ago — 3,348 Views

dastic

DISH// - Itsuka wa Merry Christmas

03:41

7 years ago — 2,088 Views

miniiseho

ชอบเพลงนี้มาก! เลยแปลเองแบบมึนๆ สกิลภาษาก็น้อยมาก จับใส่โปรแกรมและเอามาเรียบเรียงใหม่ ถ้าผิดพลาดยังไงบอกให้แก้ไขได้เลยนะจ้ะ (^-^)v // เพลงนี้ก็พูดถึงผู้ชายที่ไม่ยอมโตสักที เขาเลยเรียกว่าเป็นปีเตอร์แพนซินโดรม (ใจจริงก็ไม่อยากให้เด็กๆวงจานโตขึ้นเหมือนกันล่ะ จับสต๊าฟไว้เลยดีมั้ย? หุหุ)

04:06

7 years ago — 2,603 Views

miniiseho

เพลงประกอบ Naruto Shippuden ED25 Kanji Lyrics: jpoptime.com // Eng Translate: shiori // Thai Translate: miniiseho